LYRIC

Varavenum Enatharasae Song Lyrics in English

1. Vaethaa karunnaakaraa meyyaana paraaparaa
Aathaara niraatharaa anpaana sakotharaa
Thaathaavum thaay sakalamum neeyae
Naathaa, un thaaparam nalkuvaayae – Varavaenum

2. Patiyor pava mosanaa, paraloka simmaasanaa
Mutiyaatharul posanaa, muthan maamarai vaasanaa
Itaiyar kutilitai maevi elunthaay
Imaiyavar ati tholu maenmaiyin enthaay – Varavaenum

3. Vaanor tholum naathanae, maraiyaakama pothanae
Kaanaavin atheethanae, kalilaeya vinothanae
Njaanaakaramae, nadu nilai yovaa
Nannpaa, unatha nanmaiyin makaa thaevaa! – Varavaenum

Varavenum Enatharasae Song Lyrics in Tamil

வரவேணும் எனதரசே
மனுவேல், இஸ்ரேல் சிரசே
அருணோதயம் ஒளிர் பிரகாசா
அசரீரி ஒரே சரு வேசா

1. வேதா கருணாகரா மெய்யான பராபரா
ஆதார நிராதரா அன்பான சகோதரா
தாதாவும் தாய் சகலமும் நீயே
நாதா, உன் தாபரம் நல்குவாயே – வரவேணும்

2. படியோர் பவ மோசனா, பரலோக சிம்மாசனா
முடியாதருள் போசனா, முதன் மாமறை வாசனா
இடையர் குடிலிடை மேவி எழுந்தாய்
இமையவர் அடி தொழு மேன்மையின் எந்தாய் – வரவேணும்

3. வானோர் தொழும் நாதனே, மறையாகம போதனே
கானாவின் அதீதனே, கலிலேய வினோதனே
ஞானாகரமே, நடு நிலை யோவா
நண்பா, உனத நன்மையின் மகா தேவா! – வரவேணும்

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Varavenum Enatharasae