LYRIC

Orumuraithaan Vaazhkiraen Christian Song in Tamil

ஒருமுறைதான் வாழ்கிறேன்
முழுமையாக வாழுவேன்
உயிர்த்தெழுந்த தேவனை
நான் உலகுக்குக் காட்டுவேன்

1. அற்பகால ஜீவியத்தை
வெகுமதியாய்ப் பெற்றுக்கொண்டேன்
அலட்சியமாய்ச் செலவு செய்ய
அனுமதிதான் எனக்கில்லை

2. கூடார வாழ்க்கை இது
அன்னியர்போல் வாழ்ந்திடுவேன்
ஒட்ட வரும் பாவத்தையோ
ஒருமூச்சாய் ஒதுக்கி வைப்பேன்

3. இயேசுவிலே கண்பதித்து
பொறுப்போடு முன்நடப்பேன்
இதயமதில் ஆராதித்து
பூரிப்போடு வாழ்ந்திடுவேன்!

Orumuraithaan Vaazhkiraen Christian Song in English

Orumuraithaan Vaazhkiraen
Muzhumaiyaaka Vaazhuvaen
Uyirththezhuntha Thaevanai
Naan Ulakukkuk Kaattuvaen

1. Arpakaala Jeeviyaththai
Vekumathiyaayp Perrukkontaen
Alatsiyamaays Selavu Seyya
Anumathithaan Enakkillai

2. Kuutaara Vaazhkkai Ithu
Anniyarpoel Vaazhnthituvaen
Otta Varum Paavaththaiyoe
Orumuussaay Othukki Vaippaen

3. Iyaesuvilae Kanpathiththu
Poruppoetu Munnatappaen
Ithayamathil Aaraathiththu
Puurippoetu Vaazhnthituvaen!

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Orumuraithaan Vaazhkiraen Lyrics