LYRIC

Kodiyavan Atruponanae Christian Song Lyrics in Tamil

கொடியவன் அற்றுப்போனானே
எல்லை எல்லாம் சந்தோஷம் தானே
நம்ம எல்லை எல்லாம் சந்தோஷம் தானே

ஆயிரமல்ல பதினாயிரங்களை – 2
வெற்றியை தந்துவிட்டாரே – 2
கொடியவன் அற்றுப்போனானே

1. சீயோனே சீயோனே கெம்பீரித்து பாடு
உன் இராஜா நடுவில வந்துவிட்டாரு – 2
தீங்கை இனி காண்பதில்லை – 2
வெற்றியும் சந்தோஷமும்
பெருகுது பெருகுது – 2

2. தமது ஜனத்தின் இரட்சிப்புக்காக
தீவிரமாக புறப்பட்டாரே – 2
கழுத்தளவாய் அஸ்திபாரம் திறப்பாக்கி – 2
துஷ்டனின் வீட்டிலுள்ள
தலைவனை வெட்டினீர் – 2

3. நம்மை சிதறடிக்க
பெருங்காற்றை போல் வந்தான்
மறைவிடத்தில் வைத்து பட்சிக்க பார்த்தான் – 2
அவனது ஈட்டியால் கிராமத்து அதிபதியை – 2
உருவக் குத்தினீர் குத்தினீர் குத்தினீர் – 2

Kodiyavan Atruponanae Christian Song Lyrics in English

Kotiyavan Atru Poanaanae
Ellai Ellaam Chanthoasham Thaanae
Namma Ellai Ellaam Chanthoasham Thaanae

Aayiramalla Pathinaayirangkalai – 2
Verriyai Thanhthuvitdaarae – 2
Kotiyavan Arruppoanaanae

1. Seeyoanae Seeyoanae Kempiiriththu Paatu
Un Iraajaa Natuvila Vanthuvitdaaru – 2
Thiingkai Ini Kaanpathillai – 2
Verriyum Chanthoashamum
Perukuthu Perukuthu – 2

2. Thamathu Janaththin Iratchippukkaaka
Theeviramaaka Purappatdaarae – 2
Kazhuththalavaay Asthipaaram Thirappaakki – 2
Thushdanin Veettilulla
Thalaivanai Vettineer – 2

3. Nammai Chitharatikka
Perungkaarrai Poal Vanthaan
Maraividaththil Vaiththu Patchikka Paarththaan – 2
Avanathu Iittiyaal Kiraamaththu Athipathiyai – 2
Uruvak Kuththineer Kuththineer Kuththineer – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kodiyavan Atruponanae Christian Song Lyrics