LYRIC

Devan Aarathanaikuriyavare Christian Song in Tamil

தேவன் ஆராதனைக்குரியவரே
அவர் மாறாத கிருபை நமக்கே

ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
அவர் கிருபை நல்லது

1. பகைவர்கள் என்னை துரத்தினபோது
ஜீவனைக் காத்தீரே
ஒருவரும் கடந்து வராத படிக்கு
மதிலாய் மாற்றினீரே

2. சோதனை வேளையில் தளர்ந்திட்டபோது
தாங்கியே நிறுத்தினீர்
ஒருவரும் குறைகள் சொல்லாதபடிக்கு
அரணாய் மாறினீரே

Devan Aarathanaikuriyavare Christian Song in English

Thaevan Aaraathanaikkuriyavarae
Avar Maaraatha Kirupai Namakkae

Jeevanaip Paarkkilum
Avar Kirupai Nallathu

1. Pakaivarkal Ennai Thuraththinapothu
Jeevanaik Kaaththeerae
Oruvarum Kadanthu Varaatha Patikku
Mathilaay Maattineerae

2. Sothanai Vaelaiyil Thalarnthittapothu
Thaangiyae Niruththineer
Oruvarum Kuraikal Sollaathapatikku
Arannaay Maarineerae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Devan Aarathanaikuriyavare Lyrics