LYRIC

Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen Christian Song in Tamil

1. நான் பாவச் சேற்றினிலே வாழ்ந்தேன்
நான் சாபத்திலே மாண்டேன்
எண்ணிலடங்கா பாவங்கள் போக்கி
இயேசென்னை மீட்டாரே

என் நாவிலே புதுப் பாட்டுகள்
என்றென்றும் கவி தங்கிடும்
மா சந்தோஷம் மறு பிறப்பீந்து
மன இருள் நீக்கினார்

2. என் ஆத்த மீட்பை அருமையாய்
இயேசாண்டவர் எண்ணியதால்
சொந்தம் தம் ஜீவனாம் இரத்தம் எனக்காய்ச்
சிந்தி இரட்சித்தாரே

3. கார்மேகம் போல் என் பாவங்கள்
கர்த்தர் அகற்றினாரே
மூழ்கியே தள்ளும் சமூத்திர ஆழம்
தூக்கி எறிந்தாரே

4. என் ஜென்ம கரும பாவங்கள்
எல்லாம் தொலைத்தாரே
மன்னித்து என்றும் மறந்து விட்டாரே
மா பரமானந்தம்

5. இரத்தாம்பரம் போல் சிவப்பான
இதய பாவங்களை
பஞ்சையும் போலவே வெண்மையுமாக்கி
தஞ்சம் எனக்கீந்தார்

6. மேற்குத் திசைக்கும் கிழக்குக்கும்
மா எண்ணிலா தூரம்
எந்தன் பாவங்கள் அத்தனை தூரம்
இயேசு விலக்கினார்

7. அங்கேயும் சீயோன் மலைமீதே
ஆனந்தக் கீதங்கள்
ஆயிரம் ஆயிரம் தூதர்கள் சூழ
அன்பரைப் பாடிடுவேன்

Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen Christian Song in English

Naan Paavach Settinilae Vaalnthaen
Naan Saapaththilae Maanntaen
Enniladangaa Paavangal Pokki
Iyaesennai Meettarae

En Naavilae Puthup Paattukal Ententum
Kavi Thangidum Maa Santhosham
Marupirappeenthu
Mana Irul Neekkinaar

2.En Aathma Meetpai Arumaiyaay Iyaesaanndavar
Ennnninathaal Sontha Tham Jeevanaam
Iraththam Enakkaay Sinthi Iratchiththaarae

3.Kaarmaekam Pol
En Paavangal Karththar Akattinaarae
Moolkiyae Thallum Samuththira
Aalam Thookki Erinthaarae

4.Iraththaamparam Pon Sivappaana
Ithaya Paavangalai
Panjaiyum Polavae
Vennmaiyumaakki Thanjam Enakgeenthaar

5.Maerku Thisaikkum Kilakkukkum
Maa Ennnnilaa Thooram
Enthan Paavangal Aththanai
Thooram Yesu Vilakkinaar

6.Naan Jalaththinaal Nal Aaviyinaal
Naan Marupatiyum Piranthaen
Thaevanin Raajyam Servatharkaaka
Thaetikkonntaen Paakyam

7.Angaeyum Seeyon
Malaimeethae Aananthageethangalae
Aayiram Aayiram Thootharkal
Soola Anparai Paadiduvaen

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen Song Lyrics