LYRIC

Hey Nee Kaetkiraaya Christian Song in Tamil

ஹே நீ கேட்கிறாயா

துன்பமோ துயரமோ நாசமோ மோசமோ
நிர்வானமோ உபத்திரவமோ
இயேசுவை இது பிரிக்க கூடும்
துன்பமோ துயரமோ நாசமோ மோசமோ
நிர்வானமோ உபத்திரவமோ
அவர் அன்பை இது பிரிக்க கூடும்

மனுஷர் பேசும் பேச்சை நம்பாதே
தேவன் ஒருவர் உன்னை காண்கிறார்
பூமிக்குரியவை எல்லாம் அர்ப்பமே
ஜீவ கிரீடம் நீயோ நாடிடு

Hey Nee Kaetkiraaya Christian Song in English

Hey Nee Kaetkiraaya

Thunbamo Thuyaramo Naasamo Mosamo
Niravaanamo Ubathiravamo
Yesuvai Edhu Pirikka Koodum
Thunbamo Thuyaramo Naasamo Mosamo
Niravaanamo Ubathiravamo
Avar Anbai Edhu Pirikka Koodum

Manushar Peasum Paechai Nmbaadhae
Dhevan Oruvar Unnai Kaangiraar
Boomikuriyavai Ellam Arpamae
Jeeva Kireedam Neeyo Naadidu

Keyboard Chords for Hey Nee Kaetkiraaya

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Hey Nee Kaetkiraaya Lyrics