LYRIC

Ummalandri Christian Song Lyrics in Tamil

உம்மாலன்றி என்னால் என்ன முடியும்
உம் துணையின்றி யாரால் வாழ முடியும் – ( 2 )
பெலவீனங்கள் நீங்கி பெலவானாய் மாற
உம் ஆவியினால் என்னை அபிஷேகியும்
பெலவீனங்கள் நீங்கி பெலவானாய் மாற
உம் அக்கினியால் இன்றே அபிஷேகியும்

இயேசுவே என் இயேசுவே
இயேசுவே எந்தன் இயேசுவே – ( 2 )

கண்மணி போல என்னை காக்கும் தேவா
காலமெல்லாம் உடன் இருக்கும் நாதா – ( 2 )
பாவங்கள் நீங்கிட சாபங்கள் தொலைந்திட
உம் பாதம் இன்றே நான் சரணடைந்தேன்
பாவங்கள் நீங்கிட சாபங்கள் தொலைந்திட
உம் இரத்தத்தால் என்னை கழுவிடுமே

சாத்தானின் சதிகள் தினமும் வென்றிட
தூயோனாய் உம்மில் என்றும் வாழ்ந்திட – ( 2 )
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் குறைவொன்றும் இல்லை
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவீர்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் குறைவொன்றும் இல்லை
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திடுவீர்

Ummalandri Christian Song Lyrics in English

Ummalandri ennaal enna seiya mudiyum
Um thunaiyindri yaaraal vaazha mudiyum – 2
Pelaveenangal neengi pelavanai maara
Um aaviyinaal ennai apishegiyum
Pelaveenangal neengi pelavanai maara
Um akkiniyal indre apishegiyum

Yesuve en yesuve
Yesuve enthan yesuve – 2

Kanmani pola ennai kakkum theva
Kalamellam udan irukkum natha – 2
Paavangal neengida sabangal tholainthida
Um paatham indre naan saranadainthen
Paavangal neengida sabangal tholainthida
Um iraththal ennai kazhuvidume

Saththaanin sathigal thinamum vendrida
Thooyonai ummil endrum vaazhnthida – 2
Karthar en meippar kuraivondrum illai
Pullulla idangalil meiththiduveer
Karthar en meyppar kuraivondrumi illai
Amarntha thanneerandai nadaththiduveer

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ummalandri