LYRIC

Enthan Jeba Velai Umai Christian Song in Tamil

எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
தேவா பதில் தாருமே
எந்தன் கோட்டை எந்தன் தஞ்சம் நீரே
உம்மை நான் நாடி வந்தேன்

1. சோராது ஜெபித்திட
ஜெப ஆவி வரம் தாருமே
தடையாவும் அகற்றிடுமே
தயை கேட்டு உம்பாதம் வந்தேன்

2. உம்மோடு எந்நாளும்
உறவாட அருள் செய்யுமே
கர்த்தாவே உம் வார்த்தையை
கேட்டிட காத்திருப்பேனே

3. நம்பிக்கை இல்லாமல்
அழிகின்ற மாந்தர்களை
மீட்டிடும் என் இயேசுவே
போராடி ஜெபிக்கின்றேன் நாதா

4. நாளெல்லாம் பாதத்தில்
கர்த்தாவே காத்திருப்பேன்
கண்ணீரின் ஜெபம் கேளுமே
கருணையின் பிரவாகம் நீரே

Enthan Jeba Velai Umai Christian Song in English

Enthan Jebavaelai Ummaith Theadi Vandhaen
Dhaevaa Padhil Thaarumae
Endhan Koattai Endhan Thancham Neerae
Ummai Naan Naadi Vandhaen

1. Soaraadhu Jebiththida
Jeba Aavi Varam Thaarumae
Thadaiyaavum Agatridumae Thayai
Kaettu Umpaadham Vandhaen

2. Ummoadu Ennaalum
Uravaada Arul Seiyumae
Karththaavea Um Vaarththaiyai
Kaettida Kaaththiruppaenae

3. Nambikkai Illaamal
Azhigindra Maandhargalai
Meetidum En Yaesuvae Poaraadi
Jebikkindraen Naadhaa

4. Naalellaam Paadhaththil
Karththaavae Kaaththiruppaen
Kanneerin Jebam Kaelumae
Karunaiyin Piravaagam Neerae

Keyboard Notes for Enthan Jeba Velai Umai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Enthan Jeba Velai Umai Lyrics