LYRIC

Paaviku Pugalidam Yesu Christian Song Lyrics in Tamil

பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு இரட்சகர்
பாரினில் பலியாக மாண்டாரே
பரிசுத்தரே பாவமானாரே
பாரமான சிலுவையை சுமந்தாரே

1. கள்ளர் மத்தியில் ஒரு கள்ளன் போல்
குற்றமற்ற கிறிஸ்தேசு தொங்கினார்
பரிகாசமும் பசிதாகமும்
படுகாயமும் அடைந்தாரே

2. கால்கள் கைகளில் ஆணி பாய்ந்திட
கிரீடம் முட்களில் பின்னி சூடிட
இரத்த வெள்ளத்தில் கர்த்தர் தொங்கினார்
இதை காணும் உள்ளம் தாங்குமோ

3. பாவ சாபங்கள் தீரா வியாதிகள்
பல தோல்விகள் உந்தன் வாழ்க்கையில்
கண்டு நீ மனம் கலங்குவதேன்
கர்த்தர் இயேசு அண்டை ஓடிவா

Paaviku Pugalidam Yesu Christian Song Lyrics in English

Paaviku Pugalidam Yesu Ratchagar
Paarinil Paliyaaga Maandaare
Parisuthhare Paavamaanare
Paaramaana Siluvayai Sumanthaare

1. Kallar Matthiyil Oru Kallan Pol
Kutramatra Kirishthesu Thonginaar
Parigaasamum Pasithaagamum
Padugaayamum Adainthaare

2. Kaalgal Kaigalil Aani Paainthida
Kreedam Mutkalil Pinni Soodida
Rathha Vellathil Karthar Thonginaar
Ithai Kaanum Ullam Thaangumo

3. Paava Saabangal Theera Viyaathigal
Pala Tholvigal Unthan Vaazhkayil
Kandu Ne Manam Kalanguvathen
Karthar Yesu Andai Oodiva

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Paaviku Pugalidam Yesu Christian Song Lyrics