LYRIC

Naan Thudikum Bodhu Song Lyrics in English

Naan Thudikum Bodhu
Ennakai thudipavar neerae
Naan kalangum bodhu
Ennakai karaibavar neerae

Kannin many pola kaapavar
Tholinmeedhu summapavar
En thunaiyaga nirpavar
Neer oruvarae

Azhaithavar Neerae
Aravanaipeerae
Karam piditheerae
Ennai Karaisaerpeerae – 2 – Yesuvae

1. Naan thavarum bodhu
Ennakai thavipavar neerae
Naan kuzhambum bodhu
Kural kodupavarum neerae

Naan Thudikum Bodhu Song Lyrics in Tamil

நான் துடிக்கும் போது
எனக்காய் துடிப்பவர் நீரே
நான் கலங்கும் போது
எனக்காய் கரைபவர் நீரே

கண்ணின் மணி போல காப்பவர்
தோளின்மீது சுமப்பவர்
என் துணையாக நிற்பவர்
நீர் ஒருவரே

அழைத்தவர் நீரே
அரவணைப்பீரே
கரம் பிடித்தீரே
என்னை கரைசேர்ப்பீரே – 2 – இயேசுவே

1. நான் தவறும் போது
எனக்காய் தவிப்பவர் நீரே
நான் குழம்பும் போது
குரல் கொடுப்பவரும் நீரே – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Naan Thudikum Bodhu