LYRIC

Kodakodi Nandri Christian Song Lyrics in Tamil

கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் உமக்கு போதுமா
நீங்க எனக்கு செய்த உதவி மறக்க முடியுமா – 2

கணக்கு வைக்கல அப்பா கணக்கு வைக்கல – 2
நீங்க எனக்கு செய்த உதவி கணக்கு வைக்கல – 2

1. நாளைய தினத்தை குறித்து கவலை படாதே
இன்றைய நாளுக்கு நன்றி சொல்லிடு – 2
உனது தேவைகளை நாள்தோறும் தருவேனே – 2
உன்னை என் பிள்ளையை போல் பாதுகாப்பேனே – 2

2. உன்னிடம் இருப்பது பிறருக்கு கொடுப்பது
என் தேவனுக்கு அது பிரியமானது – 2
நீ போகும் பாதைகளில் உன்னோடு வருவேனே – 2
உன்னை என் கரத்துக்குள்ளே மறைத்து வைப்பேனே – 2

Kodakodi Nandri Christian Song Lyrics in English

Koda Kodi Nandri Sonnal Umaku Poduma
Nenga Enaku Seidha Udhavi Marakamudiuma – 2

Kanaku Veikala Appa Kanaku Veikala – 2
Nenga Enaku Seidha Udhavi Kanaku Veikala – 2

1. Naaliya Dhinathai Kurithu Kavalai Padadhea
Indraiya Naaluku Nandri Solidu – 2
Unadhu Thevaigalai Naaldhorum Tharuvaene – 2
Unai En Pillaiyaipol Paadhugapaene – 2

2. Unnidam Irupadhu Piraruku Kodupadhu
En Dhevanuku Adhu Piriyamanadhu – 2
Nee Pogum Padhaigalil Unodu Varuvaene – 2
Unai En Karathukullea Maraithu Veipaene – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kodakodi Nandri Song Lyrics