LYRIC

Ondru Koodi Aarathipom Christian Song Lyrics in Tamil

ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
இயேசு நமது பெலனானார்
ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
இயேசு நமது அரணானார்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. பரிசுத்த தேவனை ஆராதிப்போம்
பரலோக ராஜனை ஆராதிப்போம்
திரு இரத்தம் சிந்தி சிலுவையில் மரித்து
ஜீவன் தந்தவரை ஆராதிப்போம்

2. முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்போம்
முழு பெலத்தோடு ஆராதிப்போம்
ஆவியில் நிறைந்து ஆண்டவரை துதித்து
ஆனந்த சத்தத்தோடு ஆராதிப்போம்

3. கண்ணீரை துடைத்தவரை ஆராதிப்போம்
கவலைகள் நீக்கினாரே ஆராதிப்போம்
கண்மனி போல காலமெல்லாம் காக்கும்
கர்த்தாதி கர்த்தரை ஆராதிப்போம்

Ondru Koodi Aarathipom Christian Song Lyrics in English

Ondru Kudi Aaradhipom
Yesu Namadhu Belananar
Ondru Kudi Aaradhipom
Yesu Namadhu Aarananar

Hallelujah Hallelujah

1. Parisutha Devenai Aaradhipom
Paraloga Rajanai Aaradhipom
Thiru Ratham Sindhi Siluvayil Marithu
Jeevan Thandhavarai Aaradhipom

2. Muzhu Ullathodu Aaradhipom
Muzhu Balathodu Aaradhipom
Aviyil Niraindhu Andavarai Thudhidhu
Anandha Sathathodu Aaradhipom

3. Kanneerai Thudaithavarai Aaradhipom
Kavalaygal Neekinarae Aaradhipom
Kanmanipola Kalamellam Kaakum
Karthathi Kartharai Aaradhipom

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ondru Koodi Aarathipom Song Lyrics