LYRIC

Paava Irulil Thadumaari Christian Song in Tamil

பாவ இருளில் தடுமாறி
அலைந்தேன் நான்
ஜீவ ஒளியை காட்டி என்னை மீட்டாரே
உம் கண்களில் கண்ணீரை
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2

1. மரண இருளின் பாதையிலே
பாவி நானும் நடந்து சென்றேன்
இரக்கம் காட்டி அழைத்தவரே
இரத்தம் சிந்தி மீட்டவரே
உம் கரத்திலே காயங்கள்
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2

2. ஆபத்து காலத்தில் தூக்கியென்னை
ஆறுதல் தந்த அன்பின் தெய்வமே
கலங்கிடாதே என்றவரே
கரத்தை நீட்டி அணைத்தவரே
உம் விலாவிலே காயங்கள்
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2

3. ஆறுகளை நான் கடந்து சென்றேன்
அவைகள் என் மேல் புரளவில்லை
அக்கினி ஜீவாலை எந்தனின் மேல்
அவியாமல் நீர் பாதுகாத்தீர்
உம் கால்களில் காயங்கள்
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2

Paava Irulil Thadumaari Christian Song in English

Paava Irulil Thadumaari
Alainthaen Naan
Jeeva Oliyai Kaatti Ennai Meettarae
Um Kannkalil Kannnneerai
Kanntaen En Yesuvae – 2

1. Marana Irulin Paathaiyilae
Paavi Naanum Nadanthu Senten
Irakkam Kaatti Alaiththavarae
Iraththam Sinthi Meettavarae
Um Karaththilae Kaayangal
Kanntaen En Yesuvae – 2

2. Aapaththu Kaalaththil Thookkiyennai
Aaruthal Thantha Anpin Theyvamae
Kalangidaathae Entavarae
Karaththai Neetti Annaiththavarae
Um Vilaavilae Kaayangal
Kanntaen En Yesuvae – 2

3. Aarukalai Naan Kadanthu Senten
Avaikal En Mael Puralavillai
Akkini Jeevaalai Enthanin Mael
Aviyaamal Neer Paathukaaththeer
Um Kaalkalil Kaayangal
Kanntaen En Yesuvae – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Paava Irulil Thadumaari Song Lyrics