LYRIC

Naan Ummai Uruthiyaga Christian Song in Tamil

நான் உம்மை உறுதியாக
என்றென்றும் பற்றிடுவேன்
சமாதானம் பூரணமாய்
அளித்து என்றும் நடத்திடுவீர்

1. என் ஆத்துமாவின் வாஞ்சை நீர்
என் ஆவி உம்மைத்தேடும்
உந்தனின் பாதையில்
செம்மையாய் நடத்துவீர்

2. நல் வாசல்கள் திறந்திட
உம தாசர் உள்ளே செல்வார்
தேவனே ராஜனே
ஜெயமதைத் தந்திடுவீர்

3. என் கிரியைகள் அனைத்துமே
நீர் ஏற்று என்றும் காப்பீர்
நடத்தியே தாங்குவீர்
சமாதானம் அருள்வீர்

4. உம் கைகள் உமக்காய் ஓங்கிட
உம் வல்லமை விளங்கும்
உம்மையே சார்ந்துமே
உம் புகழ் சாற்றிடுவோம்

Naan Ummai Uruthiyaga Christian Song in English

Naan Ummai Uruthiyaaka
Ententum Pattiduvaen
Samaathaanam Pooranamaay
Aliththu Entum Nadaththiduveer

1. En Aaththumaavin Vaanjai Neer
En Aavi Ummaiththaedum
Unthanin Paathaiyil
Semmaiyaay Nadaththuveer

2. Nal Vaasalkal Thiranthida
Uma Thaasar Ullae Selvaar
Thaevanae Raajanae
Jeyamathaith Thanthiduveer

3. En Kiriyaikal Anaiththumae
Neer Aettu Entum Kaappeer
Nadaththiyae Thaanguveer
Samaathaanam Arulveer

4. Um Kaikal Umakkaay Ongida
Um Vallamai Vilangum
Ummaiyae Saarnthumae
Um Pukal Saattiduvom

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Naan Ummai Uruthiyaga Lyrics