Neer Ennai Kangira Devan Lyrics

LYRIC

Neer Ennai Kangira Devan Christian Song in Tamil

நீர் என்னை காண்கின்ற தேவனே
நான் உம்மை காண வாஞ்சையே
தேவாதி தேவனே துதிக்கு பாத்திரரே
தூய மனதுடன் மகிழ்ந்து பாடிடுவேன்

1. திக்கற்ற மக்களை கைவிடேன் என்றீர்
தேவா உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
என்னோடென்றும் இருப்பதால்
ஸ்தோத்திரமே இயேசு நாதா

2. என்னையே நோக்கி கூப்பிடு என்றீர்
நாதா உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
உம் பாதத்தை தேடி வந்தேன்
ஏற்றருளும் இயேசு நாதா

Neer Ennai Kangira Devan Christian Song in English

Neer Ennai Kaannkinta Thaevanae
Naan Ummai Kaana Vaanjaiyae
Thaevaathi Thaevanae Thuthikku Paaththirarae
Thooya Manathudan Makilnthu Paadiduvaen

1. Thikkatta Makkalai Kaivitaen Enteer
Thaevaa Umakku Sthoththiram
Ennodentum Iruppathaal
Sthoththiramae Yesu Naathaa

2. Ennaiyae Nnokki Kooppidu Enteer
Naathaa Umakku Sthoththiram
Um Paathaththai Thaeti Vanthaen
Aettarulum Yesu Naathaa

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Neer Ennai Kangira Devan Lyrics