LYRIC

Unnai Adhisayam Kaana Seivaen Christian Song in Tamil

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
நீ அற்புதம் கண்டிடுவாய் (2)

இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்டார்(2) – உன்னை

1. வழிதிறக்கும் அதிசயம் நடந்திடுமே
செங்கடலும் திறந்தே வழிவிடுமே (2)
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே போகுமே
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்திடுமே(2) – உன்னை

2. குறைகளெல்லாம் நிறைவாகும் அதிசயமே
இறைமகனாம் இயெசுவால் நடந்திடுமே
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போகுமே
பாதையெல்லாம் நெய்யாய் பொழிந்திடுமே – உன்னை

3. வழிநடத்தும் அதிசயம் நடந்திடுமே
காரிருளில் பேரொளி வீசிடுமே
வனாந்திரமே வழியாய் வந்தாலும்
வல்லவரின் கரமே நடத்திடுமே – உன்னை

Unnai Adhisayam Kaana Seivaen Christian Song in English

Unnai Adhisayam Kaana Seivaen
Nee Arpudham Kandiduvaai (2)

Indru Vaakkaliththaar Dhaevan
Indru Niraivaetra Vandhu Vittaar(2) – Unnai

1. Vazhithirakkum Adhisayam Nadandhidumae
Sengadalum Thirandhae Vazhividumae (2)
Thadaigalellaam Thagarndhae Poagumae
Idainchalellaam Indrae Maraindhidumae (2) – Unnai

2. Kuraigalellaam Niraivaakum Adhisayamae
Iraimaganaam Yaesuvaal Nadandhidumae
Vaadhaiyellaam Maraindhae Poagumae
Paadhaiyellaam Neiyaai Pozhindhidumae – Unnai

3. Vazhinadaththum Adhisayam Nadandhidumae
Kaarirul Paeroli Veesidumae
Vanaandhiramae Vazhiyaai Vandhaalum
Vallavarin Karamae Nadaththidumae – Unnai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Unnai Adhisayam Kaana Seivaen Song Lyrics