Jepikka Vaendumae Christian Song Lyrics

LYRIC

Jepikka Vaendumae Christian Song Lyrics in Tamil

ஜெபிக்க வேண்டுமே
ஜெபிக்க வேண்டுமே
அற்புதங்கள் நடக்கும் வரை
ஜெபிக்க வேண்டுமே
ஜெபமே ஜெயம் தருமே
ஜெபமே ஜெயம் தருமே
ஜெபிக்க வேண்டும் நான்
ஜெபிக்க வேண்டும்
ஜெப வீரனாய் என்றும்
வாழ வேண்டும்

1. நாம் ஜெபித்தால் தடைகள் நீங்கிடுமே
ஜெபிக்க வேண்டுமே தினம் ஜெபிக்க வேண்டுமே
ஜெபிக்க வேண்டுமே தினம் ஜெபிக்க வேண்டுமே

2. நாம் ஜெபித்தால் சாத்தான் நெருங்க மாட்டான்
ஜெபிக்க வேண்டுமே தினம் ஜெபிக்க வேண்டுமே
ஜெபிக்க வேண்டுமே தினம் ஜெபிக்க வேண்டுமே

3. நாம் ஜெபித்தால் காரியம் வாய்த்திடுமே
ஜெபிக்க வேண்டுமே தினம் ஜெபிக்க வேண்டுமே
ஜெபிக்க வேண்டுமே தினம் ஜெபிக்க வேண்டுமே

Jepikka Vaendumae Christian Song Lyrics in English

Jepikka Vaendumae
Jepikka Vaendumae
Arputhangal Nadakkum Varai
Jepikka Vaendumae
Jepamae Jeyam Tharumae
Jepamae Jeyam Tharumae
Jepikka Vaenndum Naan
Jepikka Vaenndum
Jepa Veeranaay Entum
Vaala Vaenndum

1. Naam Jepiththaal Thataikal Neengidumae
Jepikka Vaendumae Thinam Jepikka Vaendumae
Jepikka Vaendumae Thinam Jepikka Vaendumae

2. Naam Jepiththaal Saaththaan Nerunga Maattan
Jepikka Vaendumae Thinam Jepikka Vaendumae
Jepikka Vaendumae Thinam Jepikka Vaendumae

3. Naam Jepiththaal Kaariyam Vaayththidumae
Jepikka Vaendumae Thinam Jepikka Vaendumae
Jepikka Vaendumae Thinam Jepikka Vaendumae

Keyboard Chords for Jepikka Vaendumae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Jepikka Vaendumae Christian Song Lyrics