LYRIC

Manukkula Paavam Pokka Yesu Christian Song Lyrics in Tamil

மனுக்குல பாவம் போக்க இயேசு ராஜன்
மனுவாய் அவதரித்தார்
நம்மை மீட்க மனுவாய் அவரித்தார்
நம் பாவம் போக்க மனுவாய் அவரித்தார்

1. மகிமை நிறைந்த ராஜாதி ராஜன்
மகிமையை வெறுத்து வந்தார்
நம்மை மீட்டிட உலகில் வந்தார்
அடிமை ரூபமெடுத்து தம்மை வெறுமையாக்கி
மகிமையை வெறுத்து வந்தார்
நம்மை மீட்டிட உலகில் வந்தார்
நம்மை மீட்டிட உலகில் வந்தார்

2. சர்வ சிருஷ்டியின் தேவாதி தேவன்
சமாதான பிரபுவாகவே இந்த
தரணியில் அவதரித்தார்
விந்தை வாழ்வை மாற்றி நித்திய ஜீவன் தந்திட
சமாதான பிரபுவாகவே இந்த
தரணியில் அவதரித்தார்
தரணியில் அவதரித்தார்

3. பராக்கிரமம் நிறைந்த கர்தாதி கர்த்தர்
பரிசுத்தமாக பிறந்தார் இவ்வுலகில்
பரிசுத்தராக பிறந்தார்
பரிசுத்தம் தந்திட நமக்கு பாக்கியம் நல்கிட
பரிசுத்தமாக பிறந்தார் இவ்வுலகில்
பரிசுத்தராக பிறந்தார்
பரிசுத்தராக பிறந்தார்

Manukkula Paavam Pokka Yesu Christian Song Lyrics in English

Manukkula Paavam Pokka Yesu Raajan
Manuvaay Avathariththaar
Nammai Meetka Manuvaay Avariththaar
Nam Paavam Pokka Manuvaay Avariththaar

1. Makimai Niraintha Raajaathi Raajan
Makimaiyai Veruththu Vanthaar
Nammai Meettida Ulakil Vanthaar
Atimai Roopameduththu Thammai Verumaiyaakki
Makimaiyai Veruththu Vanthaar
Nammai Meettida Ulakil Vanthaar
Nammai Meettida Ulakil Vanthaar

2. Sarva Sirushtiyin Thaevaathi Thaevan
Samaathaana Pirapuvaakavae Intha
Tharanniyil Avathariththaar
Vinthai Vaalvai Maatti Niththiya Jeevan Thanthida
Samaathaana Pirapuvaakavae Intha
Tharanniyil Avathariththaar
Tharanniyil Avathariththaar

3. Paraakkiramam Niraintha Karthaathi Karththar
Parisuththamaaka Piranthaar Ivvulakil
Parisuththaraaka Piranthaar
Parisuththam Thanthida Namakku Paakkiyam Nalkida
Parisuththamaaka Piranthaar Ivvulakil
Parisuththaraaka Piranthaar
Parisuththaraaka Piranthaar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Manukkula Paavam Pokka Yesu Song Lyrics