En Ithayam Yaarukku Theriyum Lyrics

LYRIC

En Ithayam Yaarukku Theriyum Christian Song in Tamil

என் இதயம் யாருக்கு தெரியும்
என் வேதனை யாருக்கு புரியும்
என் தனிமை என் சோர்வுகள்
யார் என்னை தேற்றக் கூடும் – 2

1. நெஞ்சின் நோகங்கள்
அதை மிஞ்சும் பாரங்கள்
தஞ்சம் இன்றியே
உள்ளம் ஏங்குதே – 2

2. சிறகு ஒடிந்த நிலையில்
பறவை பறக்குமோ
வீசும் புயலிலே
படகும் தப்புமோ – 2

3. மங்கி எரியும் விளக்கு
பெருங்காற்றில் நிலைக்குமோ
உடைந்த உள்ளமும்
ஒன்று சேருமோ – 2

4.அங்கே தெரியும் வெளிச்சம்
கலங்கரை தீபமோ
இயேசு ராஜனின்
முகத்தின் வெளிச்சமே – 2

En Ithayam Yaarukku Theriyum Christian Song in English

En Ithayam Yaarukku Theriyum
En Vaethanai Yaarukku Puriyum
En Thanimai En Sorvukal
Yaar Ennai Thaettak Koodum – 2

1. Nenjin Nnokangal
Athai Minjum Paarangal
Thanjam Intiyae
Ullam Aenguthae – 2

2. Siraku Otintha Nilaiyil
Paravai Parakkumo
Veesum Puyalilae
Padakum Thappumo – 2

3. Mangi Eriyum Vilakku
Perungaattil Nilaikkumo
Utaintha Ullamum
Ontu Serumo – 2

4.Angae Theriyum Velichcham
Kalangarai Theepamo
Yesu Raajanin
Mukaththin Velichchamae – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Ithayam Yaarukku Theriyum Lyrics