LYRIC

Karththar Yesuvai Christian Song in Tamil

கர்த்தர் இயேசுவை
என்றென்றும் நம்புவேன்
தமது கரத்தால் நடத்தி என்னை
தினமும் தாங்குவார்

1. எந்தன் ஆத்ம நேசரே
என்னை தேற்றுவார் – அமர்ந்து
தண்ணீர்களண்டை என்னை நடத்துவார்

2. ஜீவ ஒளியாய் திகழ்ந்திட
என்னை அழைத்தாரே – ஜீவ காலம்
எல்லாம் சாட்சியாய் ஜீவிப்பேன் நான்

Karththar Yesuvai Christian Song in English

Karththar Yesuvai
Ententum Nampuvaen
Thamathu Karaththaal Nadaththi Ennai
Thinamum Thaanguvaar

1. Enthan Aathma Naesarae
Ennai Thaettuvaar – Amarnthu
Thannnneerkalanntai Ennai Nadaththuvaar

2. Jeeva Oliyaay Thikalnthida
Ennai Alaiththaarae – Jeeva Kaalam
Ellaam Saatsiyaay Jeevippaen Naan

Keyboard Chords for Karththar Yesuvai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Karththar Yesuvai Lyrics