Sapaiyin Asthipaaram Song Lyrics

LYRIC

Sapaiyin Asthipaaram Christian Song in Tamil

1. சபையின் அஸ்திபாரம்
நம் மீட்பர் கிறிஸ்துவே – சபையின்
ஜன்மாதாரம்அவரின் வார்த்தையே;
தம் மணவாட்டியாகவந்ததைத் தேடினார்.
தமக்குச் சொந்தமாகமரித்ததைக் கொண்டார்.

2. எத்தேசத்தார் சேர்ந்தாலும் சபை ஒன்றே ஒன்றாம்;
ஒரே விஸ்வாசத்தாலும்ஒரே
ரட்சிப்புண்டாம் – ஒரே தெய்வீக
நாமம் சபையை இணைக்கும்;
ஓர் திவ்ய ஞானாகாரம் பக்தரைப் போஷிக்கும்.

3. புறத்தியார் விரோதம் பயத்தை உறுத்தும்;
உள்ளானவரின் துரோகம் கிலேசப் படுத்தும்;
பக்தர் ஓயாத சத்தம், எம்மட்டும் என்பதாம்;
ராவில் நிலைத்த துக்கம் காலையில் களிப்பாம்.

4. மேலான வான காட்சி கண்டாசீர்வாதத்தை
பெற்று, போர் ஓய்ந்து வெற்றி சிறந்து, மாட்சிமை
அடையும் பரியந்தம் இன்னா உழைப்பிலும்,
நீங்காத சமாதானம் மெய்ச் சபை வாஞ்சிக்கும்.

5. என்றாலும் கர்த்தாவோடு சபைக்கு
ஐக்கியமும் – இளைப்பாறுவோரோடு
இன்ப இணக்கமும் – இப்பாக்ய
தூயோரோடு கர்த்தாவே, நாங்களும் – விண்
லோகத்தில் உம்மோடு தங்கக் கடாட்சியும்.

Sapaiyin Asthipaaram Lyrics in English

1. Sapaiyin Asthipaaram
Nam Meetpar Kiristhuvae – Sapaiyin
Janmaathaaram Avarin Vaarththaiyae
Tham Manavaattiyaaka Vanthathaith Thaetinaar.
Thamakkuch Sonthamaaka Mariththathaik Konndaar.

2. Eththaesaththaar Sernthaalum Sapai Onte Ontam;
Orae Visvaasaththaalum Orae
Ratchippunndaam – Orae Theyveeka
Naamam Sapaiyai Innaikkum
Or Thivya Njaanaakaaram Paktharaip Poshikkum.

3. Puraththiyaar Virotham Payaththai Uruththum;
Ullaanavarin Thurokam Kilaesap Paduththum;
Pakthar Oyaatha Saththam Emmattum Enpathaam;
Raavil Nilaiththa Thukkam Kaalaiyil Kalippaam.

4. Maelaana Vaana Kaatchi Kanndaaseervaathaththai
Pettu, Por Oynthu Vetti Siranthu, Maatchimai
Ataiyum Pariyantham Innaa Ulaippilum,
Neengaatha Samaathaanam Meych Sapai Vaanjikkum.

5. Entalum Karththaavodu Sapaikku
Aikkiyamum – Ilaippaaruvorodu
Inpa Inakkamum – Ippaakya
Thooyorodu Karththaavae Naangalum – Vinn
Lokaththil Ummodu Thangak Kadaatchiyum.

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Sapaiyin Asthipaaram Song Lyrics