LYRIC

Oottrum Christian Song in Tamil

ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
உன்னதத்தின் ஆவியை ஊற்றுமே
நிரப்பும் நிரப்பும் நிரப்புமே
என் பாத்திரம் வழிந்திட நிரப்புமே-2

பெந்தேகொஸ்தே அனுபவம் வேண்டுமே
ஒருமனதோடு துதிக்கிறோம்
அந்தகார வல்லமைகள் அகன்றிட
அக்கினியின் நாவுகள் ஊற்றுமே
பாதாள சங்கிலிகள் அறுந்திட
பரிசுத்த ஆவியை ஊற்றுமே

வானத்தை திறந்து ஊற்றுமே
வரங்களாலே நிரப்புமே-2
அந்நிய பாஷைகள் பேசிட
ஆவியில் அனல் கொண்டு எழும்பிட-2

அக்கினி அபிஷேகம் வேண்டுமே
அற்புதம் திரளாய் நடந்திட-2
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்த்திட
உலகமே உம்மை உயிர்த்திட-2

புயல் காற்றாய் என்னில் நீர் வாருமே
பெரும் மழையை என்னில் நீர் தாருமே-2

Oottrum Christian Song in English

Oottum Oottum Oottumae
Unnathaththin Aaviyai Oottumae
Nirappum Nirappum Nirappumae
En Paaththiram Valinthida Nirappumae-2

Penthaekosthae Anupavam Vaenndumae
Orumanathodu Thuthikkirom
Anthakaara Vallamaikal Akantida
Akkiniyin Naavukal Oottumae
Paathaala Sangilikal Arunthida
Parisuththa Aaviyai Oottumae

Vaanaththai Thiranthu Oottumae
Varangalaalae Nirappumae-2
Anniya Paashaikal Paesida
Aaviyil Anal Konndu Elumpida-2

Akkini Apishaekam Vaenndumae
Arputham Thiralaay Nadanthida-2
Ularntha Elumpukal Uyirththida
Ulakamae Ummai Uyirththida-2

Puyal Kaattay Ennil Neer Vaarumae
Perum Malaiyai Ennil Neer Thaarumae-2

Keyboard Chords for Oottrum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Oottrum Song Lyrics