LYRIC

Aatri Thetrum En Yesu Rajan Christian Song in Tamil

ஆற்றி தேற்றும் என் இயேசு ராஜன்
ஆறுதல் படுத்திடுவார்
அனல் மூட்டும் தேவனே
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டும்

1. பாதை அறியாமல் நடந்து வந்தேன்
பார்க்கும் இடமெல்லாம் இருளை கண்டேன்
மின்னலை போல ஒளி வெள்ளம் – 2
என்னில் எழும்பி மிளிர கண்டேன்

2.ஒலிவ மரமாய் ஓங்கி வளர
உன்னத அழைப்பதை உணர்த்தினாரே
சூரிய சந்திர நட்சத்திரமாய்
ஒளி கொடுக்க என்னை அழைத்தாரே

3. மகிமை வாழ்வும் நெறுக்கிடுமே
மாசற்ற அன்பால் அணைத்திடுவார்
நித்திய வாழ்வை அனுபவிப்பார்
நித்தமும் என்னை சேர்த்திடுவார்

Aatri Thetrum En Yesu Rajan Christian Song in English

Aatri Thetrum En Yesu Rajan
Aaruthal Paduththiduvaar
Anal Mootum Devanae
Abishekathaal Anal Mootum

1. Paathai Ariyaamal Nadanthu Vanthean
Paarkkum Idamellam Irulai Kandean
Minnalai Pola Oli Vellam – 2
Ennil Ezhumpi Mizhira Kandean

2.Oliva Maramaai Oongi Valara
Unnatha Azhappaai Unarththinaarae
Sooriya Chanthira Natchathiramaai
Oli Kodukka Ennai Azhaiththaarae

3. Magimai Vazhvum Nerukidumae
Maasatra Anbaal Anaiththiduvaar
Niththiya Vazhvai Anupavippaar
Niththamum Ennai Serththiduvaar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aatri Thetrum En Yesu Rajan Song Lyrics