Unnatha Devan Unnudan Irukka Lyrics

LYRIC

Unnatha Devan Unnudan Irukka Christian Song in Tamil

உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
உள்ளமே கலங்காதே
அவர் வல்லவரே என்றும் நல்லவரே
நன்மைகள் குறையாதே

1. அந்நாளில் தம் பாதம் அமர்ந்த
அன்னாளின் ஜெபம் கேட்டார்
அனாதையாய் தவித்த
அந்த ஆகாரின் துயர் துடைத்தார்

2. பாவத்தில் இருந்த உன்னை
பரிசுத்தமாக்கியவர்
தாழ்மையில் கிடந்த உன்னை
தம் தயவால் தூக்கியவர்

3. நோய்களை போக்கிடுவார் – இயேசு
பேய்களை விரட்டிடுவார்
கலங்காதே என் மகனே – இயேசு
கண்ணீரை துடைத்திடுவார்

4. சாபங்கள் போக்கிடுவார்
ஆசீர்வாதங்கள் தந்திடுவார்
இயேசுவை அண்டிக் கொண்டால் – உன்
இன்னல்கள் நீக்கிடுவார்

5. உலகத்தை நம்பாதே பாவ
பழிதனை சுமத்தி விடும்
செம்மையாய் தோன்றும் வழி – உன்னை
பாதாளம் கொண்டுச் செல்லும்

6. இயேசு உன் முன் நடந்தால்
நீ யோர்தானில் நடந்திடலாம்
விசுவாசம் உனக்கிருந்தால்
அந்த எரிகோவைத் தகர்த்திடலாம்

Unnatha Devan Unnudan Irukka Christian Song in English

Unnatha Thaevan Unnudan Irukka
Ullamae Kalangaathae
Avar Vallavarae Entum Nallavarae
Nanmaikal Kuraiyaathae

1. Annaalil Tham Paatham Amarntha
Annaalin Jepam Kaettar
Anaathaiyaay Thaviththa
Antha Aakaarin Thuyar Thutaiththaar

2. Paavaththil Iruntha Unnai
Parisuththamaakkiyavar
Thaalmaiyil Kidantha Unnai
Tham Thayavaal Thookkiyavar

3. Nnoykalai Pokkiduvaar – Yesu
Paeykalai Viratdiduvaar
Kalangaathae En Makanae – Yesu
Kannnneerai Thutaiththiduvaar

4. Saapangal Pokkiduvaar
Aaseervaathangal Thanthiduvaar
Yesuvai Anntik Konndaal – Un
Innalkal Neekkiduvaar

5. Ulakaththai Nampaathae Paava
Palithanai Sumaththi Vidum
Semmaiyaay Thontum Vali – Unnai
Paathaalam Konnduch Sellum

6. Yesu Un Mun Nadanthaal
Nee Yorthaanil Nadanthidalaam
Visuvaasam Unakkirunthaal
Antha Erikovaith Thakarththidalaam

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Unnatha Devan Unnudan Irukka Lyrics