LYRIC

Valakkaram Christian Song Lyrics in Tamil

பரிசுத்தத்தில் நீர் மகத்துவம் உள்ளவரே
துதிகளிலே நீர் பயப்படத்தக்கவரே
யுத்தத்திலே வெற்றியை தருபவரே
அற்புதங்கள் எப்போதும் செய்பவரே

உம் வலக்கரம் எதிரியை அழிக்குமே
உம் மகத்துவம் நிர்மூலமாக்குமே

1. நாசியின் ஸ்வாசத்தினாலே
ஜாலம் குவிந்து நின்றது
வார்த்தையின் வல்லமையாலே
கடல் இரண்டை பிளந்தது

2. உருவின பட்டையதோடு
எனக்கு முன் நீர் செல்வதால்
பகைஞர் தங்களுக்குள்ளேயே
வெட்டுண்டு மடிந்து விழுந்தாரே

Valakkaram Christian Song Lyrics in English

Parisuthathil Neer Magathuvam Ullavarae
Thudhigalilae Neer Bayappadathakkavarae
Yuthathilae Vettriyai Tharubavarae
Arputhangal Yeppodhum Seibavarae

Um Valakkaram Yedhiriyai Azhikkumae
Um Magathuvam Nirmoolamakkumae

1. Nasiyin Swasathinalae
Jalam Kuvindhu Nindradhu
Varthaiyin Vallamaiyalae
Kadal Irandai Pilandhadhu

2. Uruvina Pattaiyathodu
Enakku Mun Neer Selvadhal
Pagaingnar Thangalukkullae
Vettundu Madindhu Vizhundharae

Keyboard Chords for Valakkaram

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Valakkaram