LYRIC

Madhura Geetham Christian Song in Tamil

மதுரகீதம் பாடிடுவோம்
மன்னன் இயேசுவின் நாமத்தைப் போற்றிடுவோம்
ஆனந்தமாக கீதங்கள் பாடி
ஆண்டவர் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்

1. வானங்கள் மேலாக உயர்ந்தவரை
வாழ்த்திப் புகழ்ந்து துதித்திடுவோம்
இயேசுவே வாரும் வாஞ்சை தீரும்
வார்த்தையைப் பேசும் வல்லமை தாரும்

2. தூதர்கள் போற்றும் தேவன் நீரே
தீங்கொன்றும் செய்யா ராஜன் நீரே
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவஊற்று
தம்மிடம் வருவோரை தள்ளாத நேசர்

3. மாந்தர்கள் போற்றும் ராஜன் நீரே
மரணத்தை ஜெயமாக வென்றவரே
மன்னிப்பை அளிப்பீர் மாந்தரை மீட்பீர்
மறுரூபமாக்கி மகிமையில் சேர்ப்பீர்

Madhura Geetham Christian Song in English

Mathurageetham Paadiduvom
Mannan Yesuvin Naamaththaip Pottiduvom
Aananthamaaka Geethangal Paati
Aanndavar Naamaththai Uyarththiduvom

1. Vaanangal Maelaaka Uyarnthavarai
Vaalththip Pukalnthu Thuthiththiduvom
Yesuvae Vaarum Vaanjai Theerum
Vaarththaiyaip Paesum Vallamai Thaarum

2. Thootharkal Pottum Thaevan Neerae
Theengantum Seyyaa Raajan Neerae
Thaakam Theerkkum Jeevaoottu
Thammidam Varuvorai Thallaatha Naesar

3. Maantharkal Pottum Raajan Neerae
Maranaththai Jeyamaaka Ventavarae
Mannippai Alippeer Maantharai Meetpeer
Maruroopamaakki Makimaiyil Serppeer

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Madhura Geetham Lyrics