LYRIC

Jadhigal Um Magimaiyai Christian Song in Tamil

ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்
தேசங்கள் உம்மையே வணங்கும்
எங்கள் புகழின் காரணர் நீரே
உலகின் வெளிச்சமே – 2

துதிக்கு பாத்திரர் நீரே
சர்வ வல்லவர் நீரே
துணையாய் இருப்பவர் நீரே
எங்கள் இயேசுவே – ஜாதிகள்

துதியும் கனமும் மகிமை எல்லாம்
ஒருவருக்கே உம் ஒருவருக்கே
பெலனும் அரணும் துருகம் எல்லாம்
நீர் மாத்ரமே நீர் மாத்ரமே – 2

(இயேசுவே) உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை – 4
There’s no one like our GOD – 4
உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை – 4 – துதியும்

Jadhigal Um Magimaiyai Christian Song in English

Jadhigal Um Magimaiyai Kaanum
Desangal Ummaivae Vanangum
Engal Pugalzhin Karanar Neerae
Ullagin Vellichamae – 2

Thuthikku Patherar Neerae
Sarvavallavar Neerae
Thunaiyai Irruppavar Neerae
Engal Yesuvae – Jadhigal

Thuthiyum Ganamum Magimai Ellam
Um Oruvarukkae Um Oruvarukkae
Bellanum Aranum Thurugam Ellam
Neer Maathramae Neer Maathramae – 2

(Yesuvai) Ummai Pola Yarum Illai – 4
There’s No One Like Our GOD
Ummai Pola Yarum Illai – 4 – Thuthiyum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Jadhigal Um Magimaiyai Song Lyrics