LYRIC

Entha Nilayil Naan Irunthalum Christian Song in Tamil

எந்த நிலையில் நானிருந்தாலும்
என்னை வெறுக்காதவர்
என் இயேசு ஒருவரே
என் தேவன் ஒருவரே

1. நோயாளியாய் நானிருந்தால்
பலர் வெறுப்பார்கள்
என் நோய்களையே சொல்லி
சொல்லி நோகடிப்பார்கள்

2. கடனாளியாய் நானிருந்தால்
பலர் வெறுப்பார்கள்
என் கடன்களையே சொல்லி
சொல்லி கலங்க வைப்பார்கள்

3. பட்டம் படிப்பு இல்லாவிட்டால்
பலர் வெறுப்பார்கள்
வெறும் பட்ட மரம் என்று
சொல்லி பரிகசிப்பார்கள்

4. அனாதையாய் நானிருந்தால்
பலர் வெறுப்பார்கள்
அன்பு வேண்டுமா என்று
அலைய வைப்பார்கள்

Entha Nilayil Naan Irunthalum Christian Song in English

Entha Nilaiyil Naanirunthaalum
Ennai Verukkaathavar
En Yesu Oruvarae
En Thaevan Oruvarae

1. Nnoyaaliyaay Naanirunthaal
Palar Veruppaarkal
En Nnoykalaiyae Solli
Solli Nnokatippaarkal

2. Kadanaaliyaay Naanirunthaal
Palar Veruppaarkal
En Kadankalaiyae Solli
Solli Kalanga Vaippaarkal

3. Pattam Patippu Illaavittal
Palar Veruppaarkal
Verum Patta Maram Entu
Solli Parikasippaarkal

4. Anaathaiyaay Naanirunthaal
Palar Veruppaarkal
Anpu Vaenndumaa Entu
Alaiya Vaippaarkal

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Entha Nilayil Naan Irunthalum Lyrics