LYRIC

Nan Kanamal Pona Aatallava Christian Song in Tamil

நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா
கர்த்தர் என்னைத் தேடி வந்தார் – 2

1. ஆதாமை போல ஆண்டவர் வார்த்தையை
அன்று மீறி நான் நடந்தேன்
ஆதாம் தந்த காயீனைப் போல
மனுக்கொலை நான் புரிந்தேன்
ஆரம்பம் முத்லே பாவத்தில் விழுந்தேன்
அன்பர் என்னை தேடி வந்தார்

2. கைநீட்டி என்னை காப்பாற்றி இழுத்தார்
காட்டித் தந்த யூதாஸ் ஆனேன்
கல்வாரி சிலுவையை கர்த்தருக்கு தந்து
பெரும்பழி நான் சுமந்தேன்
கல்லோடு முள்ளில் கால் பின்னிக் கிடந்தேன்
கர்த்தர் என்னை தேடி வந்தார்

Nan Kanamal Pona Aatallava Christian Song in English

Nan Kanamal Pona Aatallava
Karththar Ennaith Theti Vanthar – 2

1. Aathamai Pola Aantavar Varththaiyai
Anru Miri Nan Natanthen
Aatham Thantha Kayinaip Pola
Manukkolai Nan Purinthen
Aarampam Muthle Pavaththil Vizhunthen
Anpar Ennai Theti Vanthar

2. Kainitti Ennai Kapparri Izhuththar
Kattith Thantha Yuthas Aanen
Kalvari Siluvaiyai Karththarukku Thanthu
Perumpazhi Nan Sumanthen
Kallotu Mullil Kal Pinnik Kitanthen
Karththar Ennai Theti Vanthar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Nan Kanamal Pona Aadallava Song Lyrics