LYRIC

Abrahamin Devane Esaakin Devane Christian Song in Tamil

ஆபிரகாமின் தேவனே
ஈசாக்கின் தேவனே, யாக்கோபின் தேவரீரே
உம் நாமத்தோடவே என் பெயரை இணையுமே
ஆனந்தம் அடைந்திடுவேன்

1. தானியேலின் தேவன் நீரே
சிங்கத்தின் வாயைக் கட்டினீரே
தேவாதி தேவனே வாழ்க
ராஜாதி ராஜாவே வாழ்க

2. சாத்ராக், மேஷாக், ஆபேத்நெகோவை
அவியாமல் அக்கினியிலே காத்தவரே
பாதுகாக்கும் இயேசு நாமம்
பரலோகம் சேர்த்திடும் நாமம்

3. பவுலும் சீலாவும் சிறையிலே
கட்டுகளை அறுத்துக் காத்தவரே
பரிசுத்த ஆவியே வாழ்க
திரியேக தேவனே வாழ்க

Abrahamin Devane Esaakin Devane Christian Song in English

Aapirakaamin Thaevanae
Eesaakkin Thaevanae, Yaakkopin Thaevareerae
Um Naamaththodavae En Peyarai Innaiyumae
Aanantham Atainthiduvaen

1. Thaaniyaelin Thaevan Neerae
Singaththin Vaayaik Kattineerae
Thaevaathi Thaevanae Vaalka
Raajaathi Raajaavae Vaalka

2. Saathraak, Maeshaak, Aapaethnekovai
Aviyaamal Akkiniyilae Kaaththavarae
Paathukaakkum Yesu Naamam
Paralokam Serththidum Naamam

3. Pavulum Seelaavum Siraiyilae
Kattukalai Aruththuk Kaaththavarae
Parisuththa Aaviyae Vaalka
Thiriyaeka Thaevanae Vaalka

Keyboard Chords for Abrahamin Devane Esaakin Devane

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Abrahamin Devane Esaakin Devane Lyrics