LYRIC

Yesu En Parikari Inba Christian Song in Tamil

இயேசு என் பரிகாரி – இன்ப
இயேசு என் பரிகாரி – என்
ஜீவிய நாட்களெல்லாம் – இன்ப
இராஜா என் பரிகாரி

1. என்ன துன்பங்கள் வந்தாலும்
என்ன வாதைகள் நேர்ந்தாலும்
என்ன கஷ்டங்கள் சூழ்ந்தாலும் – இன்ப
இராஜா என் பரிகாரி

2/ சாத்தான் என்னை எதிர்த்தாலும்
சத்துரு என்னை தொடர்ந்தாலும்
சஞ்சலங்கள் வந்தபோது – இன்ப
இராஜா என் பரிகாரி

3. பணக் கஷ்டங்கள் வந்தாலும்
மனக்கஷ்டகள் நேர்ந்தாலும்
ஜனம் என்னை வெறுத்தாலும் – இன்ப
இராஜா என் பரிகாரி

4. பெரும் வியாதிகள் வந்தாலும்
கடும் தோல்விகள் நேர்ந்தாலும்
பல சோதனை சூழ்ந்தாலும் – இன்ப
இராஜா என் பரிகாரி

5. எனக்கென்ன குறை உலகில்
என் இராஜா துனை எனக்கு
என் ஜீவிய நாட்களெல்லாம் – இன்ப
இராஜா என் பரிகாரி

Yesu En Parikari Inba Christian Song in English

Yesu En Parikaari – Inpa
Yesu En Parikaari – En
Jeeviya Naatkalellaam – Inpa
Iraajaa En Parikaari

1. Enna Thunpangal Vanthaalum
Enna Vaathaikal Naernthaalum
Enna Kashdangal Soolnthaalum – Inpa
Iraajaa En Parikaari

2. Saaththaan Ennai Ethirththaalum
Saththuru Ennai Thodarnthaalum
Sanjalangal Vanthapothu – Inpa
Iraajaa En Parikaari

3. Panak Kashdangal Vanthaalum
Manakkashdakal Naernthaalum
Janam Ennai Veruththaalum – Inpa
Iraajaa En Parikaari

4. Perum Viyaathikal Vanthaalum
Kadum Tholvikal Naernthaalum
Pala Sothanai Soolnthaalum – Inpa
Iraajaa En Parikaari

5. Enakkenna Kurai Ulakil
En Iraajaa Thunai Enakku
En Jeeviya Naatkalellaam – Inpa
Iraajaa En Parikaari

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Yesu En Parikari Inba Lyrics