LYRIC

Engae Ooduvean Christian Song Lyrics in Tamil

1. எங்கே ஓடுவேன்?
பாதகன் ஆனேன்;
தீமை எங்கும் என்னை மூடும்,
ஆதரிக்க ஆரால் கூடும்?
எங்கே ஓடுவேன்?
பாதகன் ஆனேன்.

2.யேசு ஸ்வாமி, நீர்
என்னைக் கூப்பிட்டீர்
ஆதலால் உம்மண்டை வந்து
அன்புடன் உம்மைப் பணிந்து
நிற்கிறேன்; ஆ! நீர்
என்னைக் கூப்பிட்டீர்.

3.பாவத்தால் உண்டாம்
துன்பமே எல்லாம்
உம்மால் தீர நீர் மரித்தீர்,
மாசில்லாத ரத்தம் விட்டீர்
இவ்விதமாய் நீர்
என்னை ரட்சித்தீர்.

4. குற்றம் தீயது;
அதிலும் அது
நீர் அடைந்த சாவினாலே
நீங்கிப் போயிற்றாதலாலே
ஏழைப் பாவியேன்
நீதிமானானேன்.

Engae Ooduvean Christian Song Lyrics in English

1.Engae Ooduvean
Paathagan Aanean
Theemai Engum Ennai Moodum
Aatharikka Aaraal Koodum
Engae Ooduvean
Paathagan Aanean

2.Yesu Swami Neer
Ennai Koopitteer
Aathalaal Ummandai Vanthu
Anbudan Ummai Paninthu
Nirkirean Aa Neer
Ennai Koopitteer

3.Paavathaal Undaam
Thunbamae Ellam
Ummaal Theera Neer Maritheer
Maasillatha Ratham Vitteer
Evvithamaai Neer
Ennai Ratchitheer

4.Kuttram Theeyathu
Athilum Athu
Neer Adaintha Saavinaalae
Neengi Poiyittrathaalae
Yealai Paaviyean
Neethimaanean

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Engae Ooduvean Christian Song Lyrics