LYRIC

Nanmaigal Christian Song Lyrics in Tamil

நீர் செய்த நன்மைகளை
எண்ணிட முடியாது
ஒவ்வொன்றையும் நான்
மறந்திட முடியாது ….. – 2

நன்மைகள் செய்பவர்
மாறிடா தேவனே
நன்மைகளின் தேவன்
உம் சுபாவம் என்றும் மாறாதே ….. – 2

நன்றி … நன்றி … நன்றி – உமக்கு
நன்றி … நன்றி … நன்றி

எந்நிலை மாறினாலும்
என் உள்ளத்தின் ஆழங்கள் பாடிடுதே

நன்றி … நன்றி … நன்றி .. ஓ…ஓ..
நன்றி … நன்றி … நன்றி – உமக்கு
நன்றி … நன்றி … நன்றி

எந்நிலை மாறினாலும்
என் உள்ளத்தின் ஆழங்கள் பாடிடுதே
நன்றி … நன்றி … நன்றி … ஓ…ஓ..

1. நன்மைக்கு ஈடாய்
நான் என்ன செய்வேனோ
அனுதினமும் உம்மை ஆராதிப்பேன் … – 2

நன்மைகள் செய்பவர்
மாறிடா தேவனே
நன்மைகளின் தேவன்
உம் சுபாவம் என்றும் மாறாதே ….. – 2

நன்றி … நன்றி … நன்றி – உமக்கு
நன்றி … நன்றி … நன்றி .. ஓ…ஓ..
நன்றி … நன்றி … நன்றி

எந்நிலை மாறினாலும்
என் உள்ளத்தின் ஆழங்கள் பாடிடுதே
நன்றி … நன்றி … நன்றி

2. ஏராளம் ஏராளமே
உம் நன்மைகள் ஏராளமே
உம் கரத்தின் கிரியைகள்
ஒவ்வொன்றும் அற்புதமானதே ….. – 2
அதிசயமானதே
ஆச்சரியமானதே

நன்றி … நன்றி … நன்றி – உமக்கு
நன்றி … நன்றி … நன்றி … ஓ…ஓ..
நன்றி … நன்றி … நன்றி

எந்நிலை மாறினாலும்
என் உள்ளத்தின் ஆழங்கள் பாடிடுதே
நன்றி … நன்றி … நன்றி

நாசியிலுள்ள சுவாசத்திற்காய் நன்றி
நீர் தந்த குடும்பத்திற்காய் நன்றி
நான் பெற்றுக்கொண்ட
இரட்சிப்பிற்காய் நன்றி
முன்குறித்து அழைத்தீரே நன்றி
மூடப்பட்ட கதவுகளுக்காய் நன்றி
தள்ளப்பட்ட நேரங்களுக்காய் நன்றி
இதுவரை என்னை நடத்தினீரே நன்றி
என்னோடென்றும் இருப்பீரே நன்றி

Nanmaigal Christian Song Lyrics in English

Neer Seitha Nanmaigalai
Ennida Mudiyaathu
Ovvonraiyum Naan
Maranthida Mudiyaathu ….. – 2

Nanmaigal Seipavar
Maaridaa Dhevanae
Nanmaigalin Dhevan
Um Supaavam Endrum Maaraathae ….. – 2

Nandri … Nandri … Nandri – Umakku
Nandri … Nandri … Nandri

Ennilai Maarinaalum
En Ullathin Aazhangkal Paadiduthae

Nandri … Nandri … Nandri .. Oo…Oo..
Nandri … Nandri … Nandri – Umakku
Nandri … Nandri … Nandri

Ennilai Maarinaalum
En Ullathin Aazhangkal Paadiduthae
Nandri … Nandri … Nandri … Oo…Oo..

1. Nanmaiku Idaai
Naan Enna Seivaeno
Anuthinamum Ummai Aaraathipaen … – 2

Nanmaigal Seipavar
Maaridaa Dhevanae
Nanmaigalin Dhevan
Um Supaavam Endrum Maaraathae ….. – 2

Nandri … Nandri … Nandri – Umakku
Nandri … Nandri … Nandri .. Oo…Oo..
Nandri … Nandri … Nandri

Ennilai Maarinaalum
En Ullathin Aazhangkal Paadiduthae
Nandri … Nandri … Nandri

2. Yeraalam Yeraalamae
Um Nanmaigal Yeraalamae
Um Karathin Kiriyaikal
Ovvonrum Arputhamaanathae ….. – 2
Athisayamaanathae
Aasariyamaanathae

Nandri … Nandri … Nandri – Umakku
Nandri … Nandri … Nandri … Oo…Oo..
Nandri … Nandri … Nandri

Ennilai Maarinaalum
En Ullathin Aazhangkal Paadiduthae
Nandri … Nandri … Nandri

Nasiyilulla Suvaasathirkaai Nandri
Neer Thantha Kudumpathirkaai Nandri
Naan Perrukkonda
Iradchipirkaai Nandri
Munkurithu Azhaitheerae Nandri
Mudapada Kathavukalukaai Nandri
Thallapada Neerangkalukaai Nandri
Ithuvarai Ennai Nadathineerae Nandri
Ennodendrm Irupeerae Nandri

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Nanmaigal