LYRIC

Enna Naan Solven Christian Song Lyrics in Tamil

என்ன நான் சொல்வேன் இயேசுவின் அன்பை
ருசித்தேன் தினமும் பல சூழ்நிலையில்
மாறாத அன்பு
எப்படி சொல்வேன் இயேசுவின் அன்பை
ருசித்தேன் தினமும் பல சூழ்நிலையில்
மாறாத அன்பு

1. தள்ளாமலே என்னை தள்ளாமலே
தாங்கின அன்பிதுவே-2
தாங்கின அன்பிதுவே

2. வெறுக்காமலே என்னை ஒதுக்காமலே
நேசித்த அன்பிதுவே-2
நேசித்த அன்பிதுவே

3. மறக்காமலே என்னை மறுக்காமலே
மன்னித்த அன்பிதுவே-2
மன்னித்த அன்பிதுவே

Enna Naan Solven Christian Song Lyrics in English

Enna Naan Solven Yesuvin Anbai
Rusithen Dhinamum Pala Soolnilaiyil
Maaradha Anbu
Eppadi Solven Yesuvin Anbai
Rusithen Dhinamum Pala Soolnilaiyil
Maaradha Anbu

1. Thallamalae Ennai Thallamalae
Thaangina Anbidhuvae-2
Thaangina Anbidhuvae

2. Vaerukkamalae Ennai Odhukkaamalae
Naesitha Anbidhuvae-2
Naesitha Anbidhuvae

3. Marakkaamalae Ennai Marukkaamalae
Mannitha Anbidhuvae-2
Mannitha Anbidhuvae

Keyboard Chords for Enna Naan Solven

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Enna Naan Solven