LYRIC

Aatkonnda Nal Naesar Christian Song Lyrics in Tamil

ஆட்கொண்ட நல் நேசர் என் இயேசு தேவா
என்னையே தந்தேனே
எந்நாளும் பரிசுத்தம் காட்டவே
என்றென்றும் உம்மை சேவிப்பேன்
என்றென்றும் உம்மை சேவிப்பேன்

1. என்றும் உம்மை சேவித்திட
நல்ல பங்கை கண்டடைந்தேன்
இயேசுவே பின் செல்வேன்
என்றுமே தாங்கியே என்னை வழி நடத்துவீர்

2. தேவ பலியாய் ஒப்படைத்தேன்
மாசம்ம் சாக அர்ப்பணித்தேன்
இயேசுவே தந்தேனே
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும் அர்ப்பணம் செய்தேன்

3. உந்தன் நாமம் உயர்த்தவே
மகிழ்ச்சி பெலனை தந்தவரே
இயேசுவே நம்பிடுவேன்
உம்மிலே என்றுமாய் மகிழ்ந்திடுவேனே

Aatkonnda Nal Naesar Christian Song Lyrics in English

Aatkonnda Nal Naesar En Yesu Thaevaa
Ennaiyae Thanthaenae
Ennaalum Parisuththam Kaattavae
Ententum Ummai Sevippaen
Ententum Ummai Sevippaen

1. Entum Ummai Seviththida
Nalla Pangai Kanndatainthaen
Yesuvae Pin Selvaen
Entumae Thaangiyae Ennai Vali Nadaththuveer

2. Thaeva Paliyaay Oppataiththaen
Maasamm Saaka Arppanniththaen
Yesuvae Thanthaenae
Ennai Aerrukkollum Arppanam Seythaen

3. Unthan Naamam Uyarththavae
Makilchchi Pelanai Thanthavarae
Yesuvae Nampiduvaen
Ummilae Enrumaay Makilnthiduvaenae

Keyboard Chords for Aatkonnda Nal Naesar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aatkonnda Nal Naesar Song Lyrics