Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam Song Lyrics

LYRIC

Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam Christian Song Lyrics in Tamil

இதுவே காலம் இதுவே காலம்
இயேசுவை சொல்ல, எதிரியை வெல்ல
எழும்பி நாம் சொல்லும் காலம்
கதறி ஜெபித்து களத்தில் இறங்கும் காலம்
கனிகள் கொடுத்து கர்த்தரை ஜெபிக்கும் காலம்

1. பாவத்தின் சோதனை நெருங்கிடும் போது
பரிசுத்தர் பாதம் விழுவோம்
பரமனை உயர்த்தி ஓசிப்பு கூற
பார்க்கின்றார் என்று சொல்லுவோம்
தேவன் பார்க்கின்றார் என்று சொல்லுவோம்

2. பாதாளம் விழுங்கும் பாரதத்தை மீட்கும்
பலமுள்ள தேவன் சேனை நாம்
பட்டயமாம் வசனம் கரங்களில் ஏந்தி
பகைவனை வென்றிடுவோம் (2)

3. காலமோ கொஞ்சம் வேலையோ அதிகம்
கடினமாக உழைப்போம்
கண்ணீர் துடைத்து பலனை கொடுத்து
கால் வைக்கும் தேசம் தருவார் (இயேசு) (2)

Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam Christian Song Lyrics in English

Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam
Yesuvai Solla, Ethiriyai Vella
Elumpi Naam Sollum Kaalam
Kathari Jepiththu Kalaththil Irangum Kaalam
Kanikal Koduththu Karththarai Jepikkum Kaalam

1. Paavaththin Sothanai Nerungidum Pothu
Parisuththar Paatham Viluvom
Paramanai Uyarththi Osippu Koora
Paarkkintar Entu Solluvom
Thaevan Paarkkintar Entru Solluvom

2. Paathaalam Vilungum Paarathaththai Meetkum
Palamulla Thaevan Senai Naam
Pattayamaam Vasanam Karangalil Aenthi
Pakaivanai Ventiduvom (2)

3. Kaalamo Konjam Vaelaiyo Athikam
Katinamaaka Ulaippom
Kannnneer Thutaiththu Palanai Koduththu
Kaal Vaikkum Thaesam Tharuvaar (Yesu) (2)

Keyboard Chords for Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam Song Lyrics