LYRIC

Arasaaluveer Christian Song Lyrics in Tamil

கால காலமெல்லாம் நீர் வீற்றிருப்பீர்
உயிரோடு எழுந்தவரே
பழமையெல்லாமே இன்று புதிதானதே
மரணத்தை ஜெயித்தவரே

எனக்காகவே நீர் உயிர்த்தீரே
என்னை உம்முடன் சேர்க்கவே
உம் இராஜ்ஜியம் என்றும் அழியாதே
நீர் என்றும் அரசாளுவீர்

நீர் என்னுள் உயிர்த்தெழுந்தீர்
உம் மகிமையைக் காணச்செய்தீர்
நீர் என்னுள் உயிர்த்தெழுந்தீர்
இனி என்றும் என் அருகில் நீர்

நீர் என்றும் என்றென்றும் அரசாளுவீர்

Arasaaluveer Christian Song Lyrics in English

Kaala Kaalamellam Neer Veetriupeer
Uyirodu Ezhunthavarae
Pazhamaiyellamae Indru Puthithanathae
Maranathai Jeyithavarae

Enakaagavae Neer Uyirtheerae
Ennai Ummudan Sergavae
Um Raajjiyam Endrum Azhiyaathae
Neer Endrum Arasaaluveer

Neer Ennul Uyirthezhuntheer
Um Magimaiyai Kaana Seitheer
Neer Ennul Uyithezhuntheer
Ini Endrum En Arugil Neer

Neer Endrum Yentrendrum Arasaaluveer

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Arasaaluveer