LYRIC

Salemin Raja Sangaiyin Raja Christian Song Lyrics in Tamil

1. சாலேமின் ராசா, சங்கையின் ராசா
ஸ்வாமி வாருமேன் – இந்த
தாரணி மீதினில் ஆளுகை செய்திட
சடுதி வாருமேன்

2. சீக்கிரம் வருவேனென்று ரைத்துப்போன
செல்வக் குமாரனே – இந்த
சீயோனின் மாதுகள் தேடித் திரிகின்ற
சேதி கேளீரோ?

3. எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணாந்து பார்த்துக்
கண் பூத்துப் போகுதே; – நீர்
சுட்டிக் காட்டிப் போன வாக்குத்தத்தம்
நிறைவேறலாகுதே

4. நங்கை எருசலேம் பட்டினம் உம்மை
நாடித் தேடுதே ; – இந்த
நானிலத்திலுள்ள ஜீவ பிராணிகள்
தேடிவாடுதே

5. சாட்சியாக சுபவிசேஷம்
தாரணிமேவுதே; – உந்தன்
சாட்சிகளுடைய இரத்தங்களெல்லாம்
தாவிக்கூவுதே

Salemin Raja Sangaiyin Raja Christian Song Lyrics in English

1. Salemin Raja Sangaiyin Raja
Swami Vaarumean – Intha
Thaarani Meethinil Aalugai Seithida
Saduthi Vaarumean

2. Seekkiram Varuvenentru Uraiththu Pona
Selva Kumaaranae – Intha
Seeyonin Maathukal Theadi Thirikintra
Seathi Kealiro

3. Etti Etti Ummai Annaanthu Pona
Kan Pooththu Poguthae – Neer
Sutti Sutti Pona Vakkuthaththam
Niraivearalaaguthae

4. Nangai Erusaleam Pattinam Ummai
Naadi Theaduthae – Intha
Naanilaththilulla Jeeva Piraanikal
Theadi Vaaduthae

5. Saatchiyaa Subavisheasam
Thaarani Meavuthe – Unthan
Saatchikaludaya Raththangalellaam
Thaavi Koovuthae

Keyboard Chords for Salemin Raja Sangaiyin Raja

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Salemin Raja Sangaiyin Raja Christian Song Lyrics