LYRIC

Ulakin Oliyae Vaalka Christian Song in Tamil

உலகின் ஒளியே வாழ்க
உயிர்ப்பிக்கும் தேவனே நீர் வாழ்க
பரிசுத்த ஆவியே வாழ்க
பணிந்து போற்றுகின்றோம்

1. மகிமையாய் வெற்றி சிறந்தவரே
மாட்சிமை உள்ளவரே – உன்னதரே
உயர்ந்தவரே உண்மையுள்ளவரே

2. சிலுவையில் வெற்றி சிறந்தவரே
சிலுவையின் நாயகரே – வல்லவரே
நல்லவரே அன்பு மிகுந்தவரே

3. ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
ஆதிசயமானவரே – அன்பரே
நண்பரே அற்புதமானவரே

4. சாத்தானின் செயல்களை அழித்தவரே
சந்ததம் உள்ளவரே – சத்தியரே
சகாயரே சாவாமையுள்ளவரே

5. சீக்கிரம் வருவேன் என்றவரே
சீயோனின் அதிபதியே – இனியவரே
பெரியவரே இரக்கமானவரே

Ulakin Oliyae Vaalka Christian Song in English

Ulakin Oliyae Vaalka
Uyirppikkum Thaevanae Neer Vaalka
Parisuththa Aaviyae Vaalka
Panninthu Pottukintom

1. Makimaiyaay Vetti Siranthavarae
Maatchimai Ullavarae – Unnatharae
Uyarnthavarae Unnmaiyullavarae

2. Siluvaiyil Vetti Siranthavarae
Siluvaiyin Naayakarae – Vallavarae
Nallavarae Anpu Mikunthavarae

3. Aathiyum Anthamum Aanavarae
Aathisayamaanavarae – Anparae
Nannparae Arputhamaanavarae

4. Saaththaanin Seyalkalai Aliththavarae
Santhatham Ullavarae – Saththiyarae
Sakaayarae Saavaamaiyullavarae

5. Seekkiram Varuvaen Entavarae
Seeyonin Athipathiyae – Iniyavarae
Periyavarae Irakkamaanavarae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ulakin Oliyae Vaalka Lyrics