LYRIC

Intha Naalai Christian Song in Tamil

இந்த நாளை நான் சமர்ப்பிப்பேன்
இயேசுவின் திருப் பாதத்தில்
காலை முதல் மாலை வரை
காக்கும் கர்த்தர் நமது இயேசு
காலைத் தள்ளாட என்றுமே விடார்

1. இனிய வார்த்தை எப்போதும் பேச
இயேசு நடத்திடும்
இடுக்கண்ணில் இருப்போர் யாரையும் மீட்க
இயேசு காட்டிடும்
இன்பத்தை வெறுத்து துன்பத்தை நாட
இயேசு போதியும்
இன்முகம் காட்டி இறங்கி நோக்க
இயேசு கற்பியும்

2. பிறர் என்ன செய்ய விரும்புவேனோ
அதையே செய்யவும்
பிறர் எனக்கு மன்னிப்பதையே
அவர்க்கு மன்னிக்கவும்
பிறர் நலம் கருதியே
சதா உழைக்கவும்
பிறருக்காக என்னை ஒடுக்கி
நான் மரிக்கவும்

Intha Naalai Christian Song in English

Intha Naalai Naan Samarppippaen
Yesuvin Thirup Paathaththil
Kaalai Muthal Maalai Varai
Kaakkum Karththar Namathu Yesu
Kaalaith Thallaada Entumae Vidaar

1. Iniya Vaarththai Eppothum Paesa
Yesu Nadaththidum
Idukkannnnil Iruppor Yaaraiyum Meetka
Yesu Kaatdidum
Inpaththai Veruththu Thunpaththai Naada
Yesu Pothiyum
Inmukam Kaatti Irangi Nnokka
Yesu Karpiyum

2. Pirar Enna Seyya Virumpuvaeno
Athaiyae Seyyavum
Pirar Enakku Mannippathaiyae
Avarkku Mannikkavum
Pirar Nalam Karuthiyae
Sathaa Ulaikkavum
Pirarukkaaka Ennai Odukki
Naan Marikkavum
Keyboard Chords for Intha Naalai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Intha Naalai Naan Song Lyrics