LYRIC

Innalil Yesu Naadhar Uyirthaar Christian Song Lyrics in Tamil

1. இந்நாளில் ஏசுநாதர் உயிர்த்தார் கம்பீரமாய்
இகல் அலகை சாவும் வென்றதிக வீரமாய்

மகிழ் கொண்டாடுவோம்
மகிழ் கொண்டாடுவோம்

2. போர்ச்சேவகர் சமாதி சூழ்ந்து காவலிருக்க
புகழார்ந் தெழுந்தனர் தூதன் வந்து கல்மூடிப் பிரிக்க

3. அதிகாலையில் சீமோனோடு யோவானும் ஓடிட
அக்கல்லறையினின் றேகினர் இவர் ஆய்ந்து தேடிட

4. பரிசுத்தனை அழிவுகாண வொட்டீர் என்று முன்
பகர் வேதச் சொற்படி பேதமற் றெழுந்தார் திருச்சுதன்

5. இவ்வண்ணமாய் பரன் செயலை எண்ணி நாடுவோம்
எல்லோருமே களி கூர்ந்தினி துடன் சேர்ந்து பாடுவோம்

Innalil Yesu Naadhar Uyirthaar Christian Song Lyrics in English

1. Innalil Yesu Naadhar Uyirthaar Gambeeramaai
Egal Alagai Saauvm Ventratheega Veeramaai

Mazhil Kondaduvom
Mazhil Kondaduvom

2. Porsevagar Saamathi Suzhnthu Kaavaliruka
Pugzhnthoor Thuzhuthanar Thuthan Vanthu Kal Moodi Pirikka

3. Adikaalayil Seemaanodu Yovaanum Oodida
Ak Kallarayin Yearinar Evar Aayinthu Thedida

4. Parisuthanai Azhiuv Kaana Oodieer Entru Mun
Pagar Vedha Sorpadi Pethamara Yelunthar Thirusuthan

5. Ev Vannamai Paran Seyalai Ennai Naaduvom
Ellorum Kazhi Koornthini Thudan Searnthu Paaduvom

Keyboard Chords for Innalil Yesu Naadhar Uyirthaar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Innalil Yesu Naadhar Uyirthaar Christian Song Lyrics