LYRIC

Karthar Nallavar Endrum Christian Song in Tamil

கர்த்தர் நல்லவர்
என்றும் மாறாதவர்
அவர் வார்த்தை என்றும்முள்ளது
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் என்றும் மாறாதவர்
வானம் பூமி மாறிடலாம்

மலைகள் விலகி தூரம் சென்றாலும்
கிருபை விலகாமல் என்னோடிருக்கும்

ஆபிரகாமின் தேவனே ஈசாக்கின் தேவனே
என்னை அழைத்தீர் உம் சேவைக்கு
ஆபிரகாமின் தேவனே ஈசாக்கின் தேவனே
சேவை செய்வேன் ஆயுள்முடியும்வரை

உம்மைப்போல தெய்வம் யாருமில்லையே
உம் நாமம் என்றும் வாழ்த்திடுவேன்

உந்தன் வருகையில் என்னை நினைக்கனும்
உம்மோடு என்றும் வாழனும்
உந்தன் வருகையில் என்னை நினைக்கனும்
உம்மோடு பரலோகத்தில்

Karthar Nallavar Endrum Christian Song in English

Karthar Nallavar Endrum Marathavar
Avar Vaarthai Endrum Ullathu
Karthar Nallavar Avar Endrum Marathavar
Vaanam Boomi Maaridalam

Malaigal Vilagi Thooram Sendralum
Kirubai Vilagaamal Ennodirukum

Abiragamin Devane Essakin Devane
Ennai Azhaitheer Um Sevaiku
Abiragamin Devane Essakin Devane
Sevai Seiven Aayul Mudiumvarai

Ummai Pola Deivam Yaarumillaye
Um Naamam Endrum Vaazhthiduven

Undhan Varugail Ennai Ninaikanum
Ummodu Endrum Vaazhanum
Undhan Varugail Ennai Ninaikanum
Ummodu Paralogathil

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Karthar Nallavar Endrum Song Lyrics