LYRIC

Raja Yesu Raja Christian Song in Tamil

இராஜா இயேசு இராஜா-2
பாவி என்னை தேடி வந்தீரே
பாவ பலியாய் உம்மை தந்தீரே
நித்திய மீட்பை தந்திடவே

1.பாவமறியா பரிசுத்தரே
பாவத்தை போக்க பாவமானீர் – 2
எனக்காக எனக்காக
இனி நான் வாழ்வது உமக்காக

2.விலை ஏதும் இல்லா கிருபை ஈந்து
விலை என்ன தருவேன் இதற்காக – 2
ஏதும் இல்லை ஏதும் இல்லை
என்னையே தந்தேன் உமக்காக

3.என் கரம் கண்டு என்னை மீட்க
உம் கரம் தந்தீர் எதற்காக – 2
என்ன செய்தேன் நான் என்ன செய்வேன்
என்னில் உம் அன்பை காண செய்வேன்

Raja Yesu Raja Christian Song in English

Raja Yesu Raja – 2
Paavi Ennai Thedi Vandheerae
Paava Baliyaai Ummai Thandheerae
Nithiya Meetpai Thandhidavae

1. Paavam Ariyaa Parisuthare
Paavaththai Poakka Paavamaaneer – 2
Enakkaga Enakaaga
Ini Naan Vaazhvadhu Umakaaga

2. Vilaiyedhum Illaa Kirubaiyidhu
Vilaiyenna Tharuvaen Idharkaaga – 2
Yaedhumillai Yaedhumillai
Ennaye Thandhen Umakaaga

3. En Karam Kandu Ennai Meetka
Um Karam Thandheer Edharkaaga – 2
Enna Seidhen Naan Enna Seiven
Ennil Um Anbai Kaana Seiven

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Raja Yesu Raja Song Lyrics