LYRIC

Thenilum Inimai Yesuvin Christian Song in Tamil

தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
தெளி தேனிலும் மதுரமே
அதற்கிணையில்லை உலகிலே

1. கூனரை நிமிரச் செய்யும்
குருடரை பார்க்கச் செய்யும்
கேளாத செவிடரை கேட்கச் செய்யும்
மாறாத நல் இயேசுவின் நாமம்

2. காணக்கிடைக்காதத் தங்கம்
அவர் வெண்மையும் சிவப்புமான தேவன்
தலைத் தங்க மயமான தேவன்
இந்தத் தரணியில் இணையில்லா
இயேசுவின் நாமம்

3. ஆகாரம் தரும் அதி மதுரம் – உடல்
சரும வியாதிகளை நீக்கும் நல்ல உதிரம்
கலங்கின உள்ளங்களை தேற்றும்
ஜீவ கானானாம் பரலோகம்
கொண்டு நம்மை சேர்க்கும்

Thenilum Inimai Yesuvin Christian Song in English

Thaenilum Inimaiyae Yesuvin Naamamae
Theli Thaenilum Mathuramae
Atharkinnaiyillai Ulakilae

1. Koonarai Nimirach Seyyum
Kurudarai Paarkkach Seyyum
Kaelaatha Sevidarai Kaetkach Seyyum
Maaraatha Nal Yesuvin Naamam

2. Kaanakkitaikkaathath Thangam
Avar Vennmaiyum Sivappumaana Thaevan
Thalaith Thanga Mayamaana Thaevan
Inthath Tharanniyil Innaiyillaa
Yesuvin Naamam

3. Aakaaram Tharum Athi Mathuram – Udal
Saruma Viyaathikalai Neekkum Nalla Uthiram
Kalangina Ullangalai Thaettum
Jeeva Kaanaanaam Paralokam
Konndu Nammai Serkkum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Thenilum Inimai Yesuvin Lyrics