LYRIC

Kankalangum Nerangalil Christian Song Lyrics in Tamil

கண்கலங்கும் நேரங்களில் கதறி அழும் வேளைகளில்
ஆறுதல் நீரைய்யா இயேசையா – 2
என்ன வந்தாலும் எது நடந்தாலும் நீர் என்னோடிருக்கையில் – 2
பயமே இல்லையே – 2

Verse 1

வெள்ளம் போல் நிந்தைகள் சூழ உள்ளத்தில் வேதனை நிறைய
எண்ணி எண்ணி அழுது கண்ணீரிலே புரண்டு
தவித்தேனே தூக்கமின்றி – 2
அதிகாலையில் நான் உம்மை நோக்கி கதறினேன் கேட்டீரே – 2
வசனம் வந்தது மகிழ்வு தந்தது

Verse 2

சதிகள் என்னை சூழ புதிரானது என் வாழ்வு
விதியென நினைத்தேன் விடைபெற துடித்தேன்
விழுந்தேன் உம் பாதத்திலே – 2
விலகாத உந்தன் அன்பு என்னை ஆற்றித் தேற்றிட – 2
விழிகள் மலர்ந்தது வழிகள் பிறந்தது

Kankalangum Nerangalil Christian Song Lyrics in English

Kankalangum Nerangalil Kadhari Azhum Vaelaigalil
Aarudhal Neeraiya Yesaiya – 2
Enna Vandhaalum Edhu Nadandhaalum Neer Ennodirukkaiyil – 2
Bayamae Illaiyae – 2

Verse 1

Vellam Pol Nindhaigal Soozha Ullaththil Vaedhanai Niraiya
Enni Enni Azhudhu Kanneerilae Purandu
Thaviththaenae Thookkamindri – 2
Adhikaalaiyil Naan Ummai Nokki Kadharinaen Kaetteerae – 2
Vasanam Vandhadhu Magizhvu Thandhadhu

Verse 2

Sadhigal Ennai Soozha Pudhiraanadhu En Vaazhvu
Vidhiyena Ninaiththaen Vidaipera Thudithaen
Vizhundhaen Um Paadhaththilae – 2
Vilagaadha Undhan Anbu Ennai Aattri Thaettrida – 2
Vizhigal Malarndhadhu Vazhigal Pirandhadhu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kankalangum Nerangalil