LYRIC

Deva Narkarunaiyilae Christian Song Lyrics in Tamil

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே
அழியாப் புகழோடு வாழ்பவரே
அன்புப் பாதையில் வழி நடந்தே
அடியோர் வாழ்ந்திட துணை செய்வீர்

1. அற்புதமாக எமைப் படைத்தீர்
தற்பரன் நீரே எமை மீட்டீர்
பொற்புடன் அப்ப ரச குணத்தில்
எப்பொழுதும் வாழ் இறைவனானீர்
எத்தனை வழிகளில் உமதன்பை
எண்பித்தெமை நீர் ஆட்கொண்டீர்

2. கல்வாரி மலையின் சிகரமதில்
கனிவுடன் தினம் எம்மை நிலை நிறுத்தும்
நற் கருணை விசுவாசமதில்
நம்பிக்கையூட்டி வளர்த்திடுவீர்
இளமையின் பொலிவால் திகழ் திருச்சபையும்
யாவரும் வாழ தயை புரிவீர்

Deva Narkarunaiyilae Christian Song Lyrics in English

Anpin Thaeva Narkarunnaiyilae
Aliyaap Pukalodu Vaalpavarae
Anpup Paathaiyil Vali Nadanthae
Atiyor Vaalnthida Thunnai Seyveer

1. Arputhamaaka Emaip Pataiththeer
Tharparan Neerae Emai Meettir
Porpudan Appa Rasa Kunaththil
Eppoluthum Vaal Iraivanaaneer
Eththanai Valikalil Umathanpai
Ennpiththemai Neer Aatkonnteer

2. Kalvaari Malaiyin Sikaramathil
Kanivudan Thinam Emmai Nilai Niruththum
Nar Karunnai Visuvaasamathil
Nampikkaiyootti Valarththiduveer
Ilamaiyin Polivaal Thikal Thiruchchapaiyum
Yaavarum Vaala Thayai Puriveer

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Deva Narkarunaiyilae Christian Song Lyrics