LYRIC

Enakkakaka Yavarraiyum Seypavare Christian Song in Tamil

எனக்ககாக யாவற்றையும் செய்பவரே
எனக்கினி பயமில்லை உலகினிலே
எனக்காக யாவற்றையும் செய்ததினால்
நான் இரட்சிப்பின் பாத்திரம்
ஏந்தி தொழுதிடுவேன்

1. பஞ்சத்தில் எலியாவுக்கு அப்பம் கொடுத்தார்
பஞ்சமின்றி எலியாவை ஆசீர்வதித்தார்
பஞ்சம் தீரும் வரை அந்த விதவை வீட்டில்
அந்த பானையில் எண்ணெயும்
மாவும் குறையவில்லை

2. ஆகாயத்துப் பறவையை கவனித்துப்பார்
விதைப்பதில்லை அவை அறுப்பதில்லை
அவைகளை பிழைப்பூட்டும் பரமபிதா
அவர் அனுதினம் அற்புதமாய் நடத்திடுவார்

3. என்னத்தை உடுப்போம் என்று
கவலை வேண்டாம்
ஏறெடுத்துப் பார்த்திடுங்கள் காட்டுப் புஷ்பத்தை
காட்டுப் புஷ்பத்துக்கு தேவன்
உடுத்துவித்தால் அவர் நம்மையும்
உடுத்துவிப்பதுண்மையல்லவா

4. நாளைய தினத்திற்காக கவலை வேண்டாம்
நாதன் இயேசு இருக்கிறார்
அஞ்சவே வேண்டாம் – நாளைய
தினத்திற்காக கவலைப்படும் அந்த
நாளுக்கு அதினதின் பாடுகள் போதும்

Enakkakaka Yavarraiyum Seypavare Christian Song in English

Enakkakaka Yavarraiyum Seypavare
Enakkini Payamillai Ulakinile
Enakkaka Yavarraiyum Seythathinal
Nan Iratsippin Paththiram
Eenthi Thozhuthituven

1. Panysaththil Eliyavukku Appam Kotuththar
Panysaminri Eliyavai Aasirvathiththar
Panysam Thirum Varai Antha Vithavai Vittil
Antha Panaiyil Enneyum
Mavum Kuraiyavillai

2. Aakayaththup Paravaiyai Kavaniththuppar
Vithaippathillai Avai Aruppathillai
Avaikalai Pizhaipputtum Paramapitha
Avar Anuthinam Arputhamay Nataththituvar

3. Ennaththai Utuppom Enru
Kavalai Ventam
Eeretuththup Parththitungkal Kattup Pushpaththai
Kattup Pushpaththukku Thevan
Utuththuviththal Avar Nammaiyum
Utuththuvippathunmaiyallava

4. Nalaiya Thinaththirkaka Kavalai Ventam
Nathan Iyesu Irukkirar
Anysave Ventam – Nalaiya
Thinaththirkaka Kavalaippatum Antha
Nalukku Athinathin Patukal Pothum

Keyboard Chords for Enakkakaka Yavarraiyum Seypavare

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Enakkakaka Yavarraiyum Seypavare Lyrics