Megasthambam

LYRIC

Megasthambam Christian Song Lyrics in Tamil

மேகஸ்தம்பம் நீங்கதானப்ப
அக்னிஸ்தம்பம் நீங்கதானப்ப
சொந்தபந்தம் நீங்க இயேசப்பா
எங்க எல்லாருக்கும் நீங்க இயேசப்பா

1. கலங்கின நேரமெல்லாம்
என்னை அரவணைத்து காத்தவரே
கஷ்டப்பட்ட நேரத்தில் எல்லாம் – எனக்கு
கைகொடுத்து உதவினீரே ,

2. கோடி கோடி ஜனங்களிலே – எம்மை,
கூட்டி சேர்த்த அன்பின் தெய்வமே ,
தாங்கி ஏந்தி சுமந்தவரே
தாய் தந்தையிலும் சிறந்தவரே ,

3. நிரந்தரம் நீங்கதானப்ப
எங்க நிம்மதியும் நீங்கதானப்ப,
உம் சமூகம் எந்தன் முன்னே
நன்மை கிருபையும் தொடரும் பின்னே,

Megasthambam Christian Song Lyrics in English

Megasthambam Neengadhanapa
Agnisthambam Neengadhanapa
Sonathabandham Neenga Yesappa
Enga Ellarukum Neenga Yesappa

1. Kalangina Neramellam
Ennai Aravanaithu Kaathavarae
Kastapatta Nerathil Ellam – Enaku
Kaikoduthu Uthavineerae,

2. Kodi Kodi Janagaleelae – Emmai,
Kooti Sertha anbin Deivamae,
Thaangi Yeenthi Sumanthavare
Thai Thandhaieelum Siranthavarae,

3. Neerantharam Neengathanaappa
Enga Nimmathiyum Neengadhanaappa,
Um Samugam Endhan Munnee
Nanmai Kirubaiyum Thodarum Pinne,

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Megasthambam