LYRIC

Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare Christian Song in Tamil

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய அழைக்கிறாரே – இயேசு
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய அழைக்கிறாரே
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய வருந்தி அழைக்கின்றாரே

காலத்தின் வேகத்தைப் பார்க்கும்போது – ஆ ஆ ஆ
கருத்தாய் கவனமாய் ஜாக்கிரதையாய்
வாழ்ந்து விடும்படி அழைக்கின்றாரே

1. கற்பனைகள் யாவும் நன்றல்லவோ – ஆ- ஆ- ஆ- ஆ
கற்பனைகள் யாவும் நன்றல்லவோ
அதைக் கடைப்பிடித்தாக வேண்டுமே
கீழ்ப்படிந்தவர்கள் அவர்க்குச் சொந்த சம்பத்து அல்லவோ
கீழ்ப்படிந்தால் ஆசீர்வாதம் பெருகும்
கீழ்ப்படியாவிட்டால் சாபம் பெருகும் – சத்தம்

2. தேவை அதிகம் ஏராளம் – ஆ- ஆ- ஆ- ஆ
தேவை அதிகம் ஏராளம் ஏராளம் ஏராளமே
குஜராத், பீகார், இமயத்தில் ஏராளம் ஏராளமே
இராஜஸ்தான் , காஷ்மீர் , ஒரிஸாவில்
நீ செல்ல மறுத்தால் யார் செல்லுவார்? – சத்தம்

3. உலக மாமிசப் பிடியினின்றும் – ஆ- ஆ- ஆ- ஆ
உலக மாமிசப் பிடியினின்றும்
பிசாசின் தந்திர வலையினுன்றும்
விடுவித்துக் கொள்வோம் செயல்படுவோம்
சாத்தானை முறியடிப்போம்
உப்பைப்போல கரைந்திடுவோம்
மெழுகைப் போல உருகிடுவோம் – சத்தம்

4. வெற்றியே தரும் ஆண்டவர்க்கு – ஆ- ஆ- ஆ- ஆ
வெற்றியே தரும் ஆண்டவர்க்கு
நம்மை காணிக்கையாக்கிடுவோம்
உடல் பொருள் யாவும் இயேசுவுக்கே
காணிக்கையாக்கிடுவோம்
தேசம் இயேசுவைக் கண்டுவிடும்
சபைகள் ஏராளம் பெருகிவிடும் – சத்தம்

Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare Christian Song in English

Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae – Yesu
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Saththam Kaettu Siththam Seyya Varunthi Alaikkintarae

Kaalaththin Vaekaththaip Paarkkumpothu – Aa Aa Aa
Karuththaay Kavanamaay Jaakkirathaiyaay
Vaalnthu Vidumpati Alaikkintarae

1. Karpanaikal Yaavum Nantallavo – Aa- Aa- Aa- Aa
Karpanaikal Yaavum Nantallavo
Athaik Kataippitiththaaka Vaenndumae
Geelppatinthavarkal Avarkkuch Sontha Sampaththu Allavo
Geelppatinthaal Aaseervaatham Perukum
Geelppatiyaavittal Saapam Perukum – Saththam

2. Thaevai Athikam Aeraalam – Aa- Aa- Aa- Aa
Thaevai Athikam Aeraalam Aeraalam Aeraalamae
Kujaraath, Peekaar, Imayaththil Aeraalam Aeraalamae
Iraajasthaan , Kaashmeer , Orisaavil
Nee Sella Maruththaal Yaar Selluvaar? – Saththam

3. Ulaka Maamisap Pitiyinintum – Aa- Aa- Aa- Aa
Ulaka Maamisap Pitiyinintum
Pisaasin Thanthira Valaiyinuntum
Viduviththuk Kolvom Seyalpaduvom
Saaththaanai Muriyatippom
Uppaippola Karainthiduvom
Melukaip Pola Urukiduvom – Saththam

4. Vettiyae Tharum Aanndavarkku – Aa- Aa- Aa- Aa
Vettiyae Tharum Aanndavarkku
Nammai Kaannikkaiyaakkiduvom
Udal Porul Yaavum Yesuvukkae
Kaannikkaiyaakkiduvom
Thaesam Yesuvaik Kannduvidum
Sapaikal Aeraalam Perukividum – Saththam

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare Lyrics