LYRIC

Entha Soolnilaiyilum Christian Song Lyrics in Tamil

எந்த சூழ்நிலையிலும்
எப்பேர்பட்ட நேரத்திலும்
மனரம்மியமாய் இருக்க
நான் கற்றுக்கொண்டேன் (2)
போதுமென்ற மனதுடனே
தேவபக்தியுடனே
மனரம்மியமாய் இருக்க
நான் கற்றுக்கொண்டேன் (2)

அத்திமரம் துளிர் விடாமல்
போனாலும்
திராட்சை செடி பலன்
கொடாமல் போனாலும் (2)
தொழுவத்தில் மந்தைகள்
இல்லாமல் போனாலும்
மனரம்மியமாய் இருக்க
நான் கற்றுக்கொண்டேன் (4)

உற்ற பின்பு உதறி
தள்ளி போனாலும்
பெற்ற அன்பு என்னை
விட்டு போனாலும் (2) – ஓஹோ
நண்பர்கள் கூட்டம் என்னை
விட்டு விலகிப் போனாலும்
மனரம்மியமாய் இருக்க
நான் கற்றுக்கொண்டேன் (4)

சொத்து சுகம் என்னை
விட்டு போனாலும்
பந்த பாசம் என்னை விட்டு
பிரிந்தாலும்
எத்தனை வார்த்தைகளால்
இழித்து பேரி திரிந்தாலும்
மனரம்மியமாய் இருக்க
நான் கற்றுக்கொண்டேன் (4)

Entha Soolnilaiyilum Christian Song Lyrics in English

Entha Soolnilaiyilum
Eppaerpatta Naeraththilum
Manarammiyamaay Irukka
Naan Kattukkonntaen (2)
Pothumenta Manathudanae
Thaevapakthiyudanae
Manarammiyamaay Irukka
Naan Kattukkonntaen (2)

Aththimaram Thulir Vidaamal
Ponaalum
Thiraatchai Seti Palan
Kodaamal Ponaalum (2)
Tholuvaththil Manthaikal
Illaamal Ponaalum
Manarammiyamaay Irukka
Naan Kattukkonntaen (4)

Utta Pinpu Uthari
Thalli Ponaalum
Petta Anpu Ennai
Vittu Ponaalum (2) – Oho
Nannparkal Koottam Ennai
Vittu Vilakip Ponaalum
Manarammiyamaay Irukka
Naan Kattukkonntaen (4)

Soththu Sukam Ennai
Vittu Ponaalum
Pantha Paasam Ennai Vittu
Pirinthaalum
Eththanai Vaarththaikalaal
Iliththu Paeri Thirinthaalum
Manarammiyamaay Irukka
Naan Kattukkonntaen (4)

Keyboard Chords for Entha Soolnilaiyilum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Entha Soolnilaiyilum Christian Song Lyrics